พระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช ๒๕๖๒

นักศึกษาหญิงผวา! รวบชายกระทำอนาจารริมรั้วสถานศึกษา ก่อนตักเตือนแล้วปล่อยตัวไป

วันที่ 12 ก.ย. 2561 เวลา 06:31 น.

Views

เมื่อวานนี้ สนามข่าว 7 สี นำเสนอข่าว ชายกระทำอนาจารต่อหน้านักศึกษาหญิง ขณะฝนตก ที่จังหวัดชลบุรี ไม่ทันข้ามวัน เกิดเหตุลักษณะเดียวกันที่จังหวัดนครศรีธรรมราช แต่ครั้งนี้ตำรวจสามารถจับตัวได้

นี่ก็เป็นภาพที่ผู้สื่อข่าวช่อง 7HD ถ่ายภาพไว้ได้ ขณะที่ชายคนหนึ่งอายุประมาณ 30 ปี สวมเสื้อยืดสีชมพู กางเกงขาสั้น กำลังกระทำอนาจาร อยู่ใกล้กับโบราณสถานเจดีย์ยักษ์ ซึ่งอยู่ติดกับวิทยาลัยอาชีวศึกษาแห่งหนึ่ง ในอำเภอเมือง จังหวัดนครศรีธรรมราช ขณะที่ฝนกำลังตกหนัก 

ทั้งนี้ ผู้สื่อข่าวได้ไปสอบถามนักศึกษาของวิทยาลัย ทราบว่า ชายคนนี้มักมาก่อเหตุกระทำอนาจาร ที่บริเวณนี้อยู่บ่อยครั้ง ทำให้นักศึกษาหญิงหวาดกลัวอย่างมาก และต้องการให้ตำรวจมาจับกุมตัวไปดำเนินคดี
                         
ก่อนหน้านี้ ทางตำรวจ สภ.เมืองนครศรีธรรมราช เคยได้รับแจ้งจากนักศึกษาหญิงของวิทยาลัยดังกล่าว ว่ามีชายมากระทำอนาจารบริเวณดังกล่าวบ่อยครั้ง โดยเฉพาะในช่วงเลิกเรียน แต่เมื่อวานนี้ (11 ก.ย.) ทางตำรวจชุดสืบสวน สภ.เมืองนครศรีธรรมราช ก็สามารถตามไปจับกุมตัวชายคนดังกล่าวไปสอบปากคำได้

ล่าสุดได้รับรายงานว่า ตำรวจได้ว่ากล่าวตักเตือนชายคนดังกล่าว ก่อนจะปล่อยตัวไป แต่ทั้งนี้จะมีการสอบปากคำนักศึกษาและชาวบ้านในบริเวณดังกล่าว เพื่อรวบรวมหลักฐาน และอาจจะกลับมาแจ้งข้อหาชายคนดังกล่าวเพิ่มเติม

Tag : สนามข่าว 7 สี ชายกระทำอนาจาร กระทำอนาจาร นครศรีธรรมราช วิทยาลัยอาชีวศึกษา