เศร้าสลด ! ยิง 3 ศพกลางสวนยางพารา

วันที่ 12 ก.ย. 2561 เวลา 09:30 น.

Views

 เหตุการณ์เศร้าสลดรักไม่สมหวัง ชายอายุ 60 ปี ใช้ปืนลูกซองยิงสาวที่หมายปองเสียชีวิต ก่อนที่จะใช้ปืนกระบอก เดียวกันยิงลูกชายตนเองอายุ 13 ขวบเสียชีวิต ขณะที่ตัวเองตัดสินใจผูกคอตายตามหญิงคนรักและลูกชาย เกิดขึ้นบริเวณสวนยางพาราหลังบ้านเลขที่ 177 หมู่ที่ 3 ตำบลชะรัด  อำเภอกงหรา  จังหวัดพัทลุง ตำรวจตรวจสอบที่เกิดเหตุพบศพนางไหร่หนับ  ด้วงดน อายุ 51 ปี เจ้าของบ้านนอนเสียชีวิตในสภาพสวมใส่ชุดกรีดยาง บริเวณด้านหลังมีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนลูกซอง

ส่วนคนก่อเหตุคือนายสะศรี  เส็นบัตร  อายุ 60 ปี  เพื่อนบ้านที่มาติดพันนางไหร่หนับ ซึ่งหลังจากก่อเหตุยิงนางไหร่หนับ นายสะศรี ก็ยังใช้อาวุธปืนกระบอกเดียวกัน กลับไปยิงเด็กชายวัย 13 ปี บุตรชายของเองเสียชีวิตบนที่นอนภายในบ้านเลขที่  117  หมู่ที่ 3  ตำบลคลองเฉลิม  อำเภอกงหรา  ซึ่งห่างจากจุดแรกประมาณ 2 กิโลเมตร หลังจากนั้นนายสะศรี  ผู้ก่อเหตุได้ใช้เชือกผูกคอตายกับต้นยางพารา ห่างจากบ้านยิงบุตรชายประมาณ 200 เมตร  ใกล้ศพเจ้าหน้าที่อาวุธปืนลูกซองไทยประดิษฐ์ 1  กระบอก บริเวณหลังบ้านพบปลอกกระสุนปืนลูกซองตกอยู่ด้วย

จากการสอบสวนของตำรวจทราบว่า นายสะศรี ผู้ก่อเหตุซึ่งเป็นพ่อม่ายลูกติด มารับจ้างเลี้ยงวัวชนในที่ดินติดกับบ้านของนางไหร่หนับ  ซึ่งเป็นแม่ม่ายมีลูกสาว  2 คน โดยนายสะศรี ได้แอบหลงรักนางไหร่หนับ หญิงม่าย และจะเป็นธุระจัดการให้ทุกเรื่องที่นางไหร่หลับ  ต้องการ  แต่ฝ่ายหญิงก็ยังไม่มีท่าทีว่าจะตอบตกลงปลงใจ นายสะศรี จึงเกิดความน้อยใจ และเกรงว่าสาเหตุที่นางไหร่หนับ ไม่รักตนอาจจะเป็นเพราะมีใจให้กับชายอื่น  จึงอาศัยช่วงจังหวะที่นางไหร่หนับ  ออกมากรีดยางตอนเช้าตรู่ ใช้อาวุธปืนลูกซองยิงนางไหร่หนับจนเสียชีวิต  และกลับไปบ้านยิงบุตรชายวัย 13 ขวบเสียชีวิต ก่อนจะตัดสินใจผูกคอตายตาม

Tag : รักไม่สมหวัง ! ยิง 3 ศพกลางสวนยาง จ.พัทลุง