ลูกสาวคาใจ โจรบุกขู่เอาเงินซ้อมแม่วัย 74 ปี ปางตาย ตร.มาเจอกลับไม่จับ

วันที่ 12 ก.ย. 2561 เวลา 15:45 น.

Views

ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งโพสต์ข้อความและภาพของแม่วัย 74 ปี ในพื้นที่ตำบลหนองช้างใหญ่ อำเภอม่วงสามสิบ จังหวัดอุบลราชธานี ถูกนายพงศ์พันธ์ ทองคำวัน อายุ 33 ปี หนุ่มข้างบ้านเมาคลั่ง บุกเข้าไปทำร้ายร่างกายและข่มขู่เอาเงิน 3,000 บาท ขณะกำลังนอนหลับอยู่ในบ้าน 

เป็นเหตุทำให้ได้รับบาดเจ็บสาหัส แขนหักทั้ง 2 ข้าง และมีบาดแผลตามร่างกายอีกหลายแห่ง เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อช่วงค่ำวันที่ 7 กันยายนที่ผ่านมา โดยหลังเกิดเหตุลูกสาวของผู้เสียหาย ได้โทรแจ้งตำรวจมาตรวจสอบที่เกิดเหตุ และพบนายพงศ์พันธ์ ผู้ก่อเหตุปูเสื่อนอนหลับอยู่กลางบ้าน แต่กลับไม่ยอมจับตัวไปดำเนินคดี

ร้อยตำรวจเอกศักดิ์สยาม แผ้วไธสง พนักงานสอบสวน สภ.ม่วงสามสิบ เจ้าของคดี ชี้แจงว่าสาเหตุที่ไม่จับนายพงศ์พันธ์ตั้งแต่วันแรก เพราะไม่ใช่ความผิดซึ่งหน้า แต่หลังจากสอบสวนผู้เสียหายและพยานแล้ว จึงออกหมายจับในข้อหาทำร้ายร่างกายเป็นเหตุให้ผู้อื่นได้รับบาดเจ็บสาหัส และตามไปจับตัวแล้ว แต่นายพงศ์พันธ์ให้การปฏิเสธ จากการตรวจประวัติไม่พบเกี่ยวข้องกับยาเสพติด และผลตรวจร่างกายก็ไม่พบสารเสพติด จึงไม่ได้ดำเนินคดีในข้อหานี้ อยากให้ญาติสบายใจ ตำรวจพยายามทำงานให้รัดกุม เพื่อความเป็นธรรมกับทุกฝ่าย

Tag : โจรบุกซ้อมแม่ โจรทำร้ายแม่