ชายเสพไอซ์คลุ้มคลั่ง! หยิบปืนมาบรรจุกระสุน ข่มขู่ภรรยา จ.ชลบุรี

วันที่ 13 ก.ย. 2561 เวลา 06:37 น.

Views

ชายอายุ 30 ปี เสพไอซ์คลุ้มคลั่ง หยิบอาวุธปืนขึ้นมาบรรจุกระสุน เพื่อข่มขู่ภรรยา ด้วยความกลัวว่าจะได้รับอันตราย ภรรยาจึงโทรศัพท์แจ้งตำรวจให้จับสามีไปดำเนินคดี

ชายคลุ้มคลั่ง ชักปืนข่มขู่ภรรยา จ.ชลบุรี
ตำรวจ สภ.ดอนหัวฬ่อ ควบคุมตัวชายอายุ 30 ปี มาสอบสวนพร้อมของกลาง อาวุธปืนลูกโม่ 1 กระบอก และปลอกกระสุนปืนอีก 1 ปลอก ภรรยาของชายอายุ 30 ปี ให้การกับตำรวจว่า ช่วงเวลาประมาณ 22.00 น.ของวันที่ 12 กันยายน จู่ ๆ สามีก็มีอาการคลุ้มคลั่ง ถืออาวุธปืนกระบอกดังกล่าวเดินไปเดินมาภายในบ้านพัก แล้วจากนั้นสามีก็หยิบกระสุนปืนใส่เข้าไปในรังเพลิง เธอจึงรีบโทรศัพท์แจ้งตำรวจให้เข้าระงับเหตุ โดยตำรวจนำกำลังกว่า 10 นาย เข้าควบคุมสถานการณ์ได้อย่างปลอดภัย

ผู้ก่อเหตุซึ่งอยู่ในอาการกระสับกระส่าย ลุกลี้ลุกลน รับสารภาพกับตำรวจว่าเขาเสพไอซ์มา หลังจากเสพไอซ์แล้วภรรยาพูดบ่น จนเขาเกิดความรำคาญ หงุดหงิดโมโห จึงเดินไปหยิบอาวุธปืนมาเพื่อข่มขู่ภรรยา แต่ไม่คิดว่าภรรยาจะแจ้งให้ตำรวจมาจับดำเนินคดี ตำรวจจึงแจ้งข้อหาเสพยาเสพติด และมีอาวุธปืน เครื่องกระสุนปืนไว้ในครองครอง โดยไม่ได้รับอนุญาต พร้อมขยายผลจับกุมผู้ค้ายาเพิ่มเติมด้วย
 
หญิงอายุ 27 ปี เสพไอซ์หลอน จ.ชลบุรี
เหตุการณ์เกิดขึ้นในท้องที่ สภ.เสม็ด จังหวัดชลบุรี ตำรวจรับแจ้งเหตุจากเจ้าของหอพักแห่งหนึ่งว่า มีผู้หญิงอายุ 27 ปี ร้องไห้ส่งเสียงเอะอะโวยวายอยู่ภายในห้องเช่า เมื่อตำรวจเข้าไปสอบถาม หญิงอายุ 27 ปี มีท่าทางตื่นกลัว สับสน พูดคุยไม่รู้เรื่อง ลักษณะคล้ายคนเสพยาเสพติด ตำรวจจึงคุมตัวเธอไปโรงพัก

หญิงอายุ 27 ปี ยอมรับเสพไอซ์มา โดยสั่งซื้อไอซ์มาจากชายคนหนึ่งที่รู้จักกันผ่านทางเฟซบุ๊ก และปัจจุบันเธอกับผู้ค้ายาเสพติดคนดังกล่าวได้คบหากันเป็นคนรัก แต่เมื่อมาอาศัยอยู่ร่วมกัน ฝ่ายชายกลับหายหน้าไป ทำให้เธอทุกข์ใจอย่างมาก ตำรวจจึงตั้งข้อหาเสพยาเสพติดกับหญิงรายนี้ และจะติดตามตัวแฟนหนุ่มมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

Tag : สนามข่าว 7 สี เมายาเสพติด เมายาไอซ์ สามียิงภรรยา ชายคลุ้มคลั่ง ไล่ยิงภรรยา