สาวโพสต์เตือนภัย หลบฝนกลางดึก เจอ 2 ชายหญิงเข้าประชิดตัว วิ่งหนีสุดชีวิต

วันที่ 13 ก.ย. 2561 เวลา 14:44 น.

Views

สาวโพสต์เตือนภัย ฝนตกหนักก่อนหาร้านวิ่งหลบฝนยามดึก เจอ 2 ชายหญิงเดินเข้าประชิด ขอเงิน ขอยืมโทรศัพท์ ทำสาวสุดตกใจวิ่งหนีสุดชีวิต

เป็นโพสต์แชร์เตือนภัย โดยผู้ใช้งานเฟซบุ๊ก  หนูโย ไม่สวยแต่รวยมาก ได้เผยเรื่องราวในวันฝนตกหนัก เมื่อเธอได้ไปยืนหลบฝนที่ร้านค้าแถวก่อนถูก 2 ชายหญิงเข้าประชิดตัวขอเงิน ก่อนจะขอยืมโทรศัพท์มือถือ ส่งผลให้เธอเริ่มกลัวจนต้องวิ่งหนีสุดชีวิต พร้อมทั้งฝากเตือนให้ระวังเมื่อต้องเผชิญกับเหตุการณ์ดังกล่าว ข้อความจากเฟซระบุดังนี้

19 ปีพึ่งเคยเจอเรื่องแบบนี้ แม่งน่ากลัวมาก
วันนี้ช่วง 2ทุ่มกว่าๆ ที่อ้อมน้อยฝนตกหนักมาก
เราก็เลยมาลงที่ป้ายรถเมล์ ยืนรอสักพักไม่ไหวฝนหนักขึ้นเลยวิ่งไปหลบร้านค้าเเถวๆนั้น
ฝนก็ตกลงมาแรงเรื่อยๆ ก็โทรคุยกับพ่อเรียบร้อย พ่อก็ติดฝนกำลังออกมาเราก็คิดว่ามันคงไม่มีอะไร เรายืนรอไปสักพักฝนเทลงมาอย่างหนักๆมากๆๆๆ เรายืนรอ ร้านค้าก็เริ่มปิดเพราะฝนเข้าบ้าน เราเลยเกรงใจเดินไปหลบอีกมุมนึงซึ่งเป็นร้านก๋วยเตี้ยวเเต่เค้าปิด ยืนไปสักพักมีหญิงและชายคู่นึง ขับรถเเล้วมาหลบฝนที่เดียวกับเรา เราก็ไม่ได้อะไร สักพักฝนตกหนักอีกๆฟ้าแรงมากๆพ่อยังไม่มาเพราะติดฝนเราก็รอต่อไป เวลาผ่านไปสักพักนึง ฝ่ายหญิงก็ถาม เริ่มเดินมาใกล้เราแต่เราก็เดินออกไม่ให้ประชิดตัว เค้าถามว่า “ เรียนไหน ปีไหนเเล้ว ใครมารับ กับยังไง “ เราก็ตอบออกไปเพราะกลัวหาว่าหยิ่ง ผ่านไปสักพักอีก ฝนก้ตกแรงอีก ละที่นี้มาประชิดตัว 2 คนเลยเราก็เดินออกอีก สักพักเดินมาหาบอกว่า “มีเงินให้100มั้ยพี่ขอค่าน้ำมัน”เราก้ตอบไปว่าไม่มี ตอนนั้นเราเก็บโทรสับ
เก็บแหวนทองเรียบร้อยแต่ในกระเป๋ามีเงินยุเราเลยตัดปันหาไปว่าไม่มี. สักพักก็บอกอีกว่า “พี่ยืมโทรสับได้มั้ย “ เราก้บอกว่าแบตจะหมดพ่อจะมารับแล้ว เค้าทำหน้าเหมือนเริ่มหงุดหงิดเราเริ่มกลัวเเล้ว เค้ามองหน้าเรา ก็เลยพยายามเดินให้ห่างๆ เค้าก็เดินมาอีก ตอนนั้นเหมือนเล่นวิ่งไล่จับ แต่กูไม่จับกับมึงด้วยไงกูกลัวมึง
ละที่นี้เราเลยทิ้งของคือมีชีทกับขนมว่างไว้เลย
เเล้วเตรียมตัววิ่ง พอเราวิ่งมันก็วิ่งตามมาตอนนั้นคือไม่ห่วงอะไรแล้ว วิ่งไปหน้ารรๆเก่าโชคดีมากเจอลุงยาม เราเลยเรียก 2คนนั้นเลยวิ่งกลับไปแล้วขับรถไปเลย จากนั้นพ่อก็มารับพอดีคือแม่งน่ากลัวมากจริงๆ ตอนนั้นไม่คิดอะไรแล้ววิ่งคือวิ่งสับตีนแตกเลย น้ำก็ท่วม ปกติคือรักรองเท้ามากตอนนี้รักชีวิตตัวเองมากกว่า
ฝากให้หลายๆคนระวังตัวนะ นี้เวลาไม่ดึกมากก็น่ากลัวเหมือนกัน ทางที่ดียืนที่สว่างๆปลอดภัยสุด
พอกลับมาบ้านมาดูสภาพรองเท้าคือจะร้องอะ

#คือกูต้องวิ่งขนาดไหนรองเท้าถึงสภาพนี้
#รักรองเท้าแต่ต้องรักชีวิตด้วยเรียบเรียงขอมูลโดย CH7 Social News
ขอบคุณภาพและข้อมูลจากเฟซบุ๊ก : หนูโย ไม่สวยแต่รวยมาก


Tag : โดนโจรชิงทรัพย์ โพสต์เตือนภัย