วินาทีเก๋งชนประสานงา จยย.กลางถนน คนขี่เจ็บสาหัส จ.จันทบุรี

วันที่ 14 ก.ย. 2561 เวลา 06:43 น.

Views

กล้องติดรถยนต์จับภาพวินาทีเกิดอุบัติเหตุ รถยนต์ชนประสานงากับรถจักรยานยนต์อีกคัน บริเวณกลางถนนจังหวัดจันทบุรี ทำให้คนขี่รถจักรยานยนต์บาดเจ็บสาหัส

วินาทีชนประสานงากลางถนน จ.จันทบุรี
อุบัติเหตุนี้เกิดขึ้นบริเวณทางโค้ง เขตตำบลพลับพลา อำเภอเมืองจันทบุรี ชายอายุ 23 ปี คนขี่รถจักรยานยนต์ได้รับบาดเจ็บสาหัส แขนและขาหัก ส่วนคนขับรถยนต์ซึ่งเป็นผู้หญิงอายุ 27 ปี ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย ขณะที่รถยนต์ด้านหน้าพังยุบ และมีเสียงแตรรถดังขึ้นตลอดเวลา ภาพจากกล้องติดรถยนต์ทำให้เห็นว่า ถนนเส้นดังกล่าวอยู่ระหว่างการปรับปรุงขยายถนน และขาดแสงไฟส่องสว่าง ประกอบกับเป็นทางโค้ง จึงทำให้รถทั้ง 2 คันชนประสานงากันอย่างแรง

ตำรวจจะเก็บภาพจากกล้องติดรถยนต์นี้ไว้เป็นหลักฐาน พร้อมจะสอบสวนผู้บาดเจ็บอีกครั้งเมื่ออาการดีขึ้น จากนั้นก็จะแจ้งข้อกล่าวหากับผู้ที่ขับรถโดยประมาทต่อไป 

เพลิงไหม้รถยนต์ จ.จันทบุรี
บริเวณตลาดกระทิง อำเภอเขาคิชฌกูฏ จังหวัดจันทบุรี เกิดเหตุเพลิงโหมลุกไหม้รถยนต์คันหนึ่งจนวอดเสียหาย ผู้เห็นเหตุการณ์ ระบุ ต้นเพลิงมาจากห้องเครื่อง จากนั้นก็ลุกลามไปส่วนต่าง ๆ ของรถยนต์ จึงโทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ดับเพลิงให้เข้าระงับเหตุ เคราะห์ดีที่คนขับรถยนต์คันนี้ไม่ได้รับอันตราย

กล้องวงจรปิดจับภาพรถยกลากของ เสียการควบคุม จ.ชลบุรี
กล้องวงจรปิดของบริษัทแห่งหนึ่งในอำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี บันทึกภาพเหตุการณ์ขณะที่รถยกลากของคันหนึ่ง (รถแฮนด์ลิฟต์) เสียการควบคุม แล้วไหลไปตามพื้นที่ลาดชัน

ชายที่ควบคุมรถยกลากพยายามใช้เท้ายันตัวรถไว้ แต่ด้วยน้ำหนักที่มาก ทำให้ทั้งรถและคนลื่นไถลลงไปบนถนน จนเกือบถูกรถจักรยานยนต์ที่วิ่งมาเฉี่ยวชน เคราะห์ดีที่เพื่อน ๆ ในบริษัทออกมาช่วยเหลือได้ทัน

Tag : สนามข่าว 7 สี รถชนประสานงา เก๋งชน จยย รถชน อุบัติเหตุ ไฟไหม้รถ รถยกลากของเสียการควบคุม รถแฮนด์ลิฟต์