เชอรี่ สามโคก เผยปม เก๋ เลเดอเรอร์ ซึมเศร้าเพราะคนใกล้ตัว ก่อนฆ่าตัวตายสลด

วันที่ 14 ก.ย. 2561 เวลา 16:00 น.

Views

‘เชอรี่ สามโคก’ เพื่อนสนิท ‘เก๋ เลเดอเรอร์’ โพสต์ปมเก๋ถูกยาพิษจากคนใกล้ตัวมานานแล้ว เผยถึงไม่ใช่การถูกวางยาพิษจริงๆ แต่ก็คือยาพิษที่ทำลายสภาพจิตใจ จนทำให้เก๋ กลายเป็นโรคซึมเศร้า ก่อนฆ่าตัวตายอย่างสลด

นางสาวลฎาภา รัชตะอมรโชติ หรือ เชอรี่ สามโคก นางแบบเซ็กซี่ชื่อดัง โพสต์ภาพของตัวเองลงในอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมระบุข้อความเป็นปมปริศนาถึงการเลือกจบชีวิตของ “เก๋ เลเดอเรอร์” หรือ นางสาวกันยกร ศุภการค้าเจริญ เพื่อนสนิทของเธอ

ข้อความส่วนหนึ่งระบุว่า “อะไรที่มีหลักฐาน ก็เป็นไปตามหลักฐาน” ซึ่งอาจต้องกลั่นกรองหลักฐานอีก ว่าน่าเชื่อถือแค่ไหน ส่วนอะไรที่ไม่มีหลักฐานและเป็นข้อสงสัย คงต้องเป็นเรื่องของแต่ละคนว่าจะเชื่ออะไร อย่างไร   แต่เธอเชื่อว่าเพื่อนถูก “ยาพิษ” มานานแล้ว ยาพิษที่ทำลายความสดใส ความหวัง ความฝัน ทีละเล็กทีละน้อย จนลุกลามและทำให้ “จิตใจ”ของเพื่อนต้องแตกสลาย ไม่เหลือความหวังในการที่จะมีชีวิตอยู่ต่อไป”

ล่าสุด เธอออกมาเปิดใจกรณีโพสต์ปม “ยาพิษ” ความหมายคือมีใครบางคนในชีวิตทำให้เก๋ ป่วยด้วยโรคซึมเศร้า ซึ่งเพิ่งเป็นมาประมาณ 1 ปี ก่อนที่จะตั้งสถาบันเสริมความงามของตัวเอง และมีความฝันที่อยากจะประสบความสำเร็จในการทำธุรกิจด้วยตัวเอง แต่พอป่วย เก๋ก็พยายามทำตัวปกติ และเก๋ก็คิดว่าตัวเองดีขึ้น จึงไม่ไปพบแพทย์ แต่กินยาเหมือนเดิม  // จากคนที่เคยสดใส กลายเป็นคนที่เหมือนถูกครอบงำโดยอะไรบางอย่าง มีหลายครั้งที่ตัวเธอก็พยายามเตือนเก๋ แต่เก๋ เป็นคนซื่อ 

ส่วนกรณีของรายการสุดท้ายที่เก๋ เลเดอเรอร์ ให้สัมภาษณ์เอาไว้ เธอยืนยันว่าทุกสิ่งที่เก๋พูด เป็นความตั้งใจจริงของเก๋ ที่เธอเองก็รับรู้มาตลอด โดยเฉพาะในประเด็นอยากให้คนจดจำเธอใหม่ในชื่อ “เก๋ ลาพรีม” ก็น่าจะเป็นตัวบ่งบอกอย่างชัดเจนแล้ว ว่ามีปัญหาอะไรเกิดขึ้นกับเธอ โดยเชื่อว่าหากหลังจากนี้ จะมีเรื่องของคดีความตามมา เพื่อนและคนรอบข้างที่รักเก๋ ก็พร้อมจะต่อสู้เพื่อเก๋ รวมถึงตัวเธอเองด้วย

Tag : เก๋ เลเดอเรอร์ เชอรี่ สามโคก