สาวโพสต์แฉ! นาทีถูกแท็กซี่เปลี่ยนใจไม่ไป ลั่นบอกขี้เกียจแถมท้าร้องเรียนได้เลย

วันที่ 17 ก.ย. 2561 เวลา 10:43 น.

Views

โลกออนไลน์ถึงกับร้อนระอุ เมื่อผู้โดยสารสาวโพสต์คลิปนาทีถกเถียงกับโชเฟอร์แท็กซี่ เรื่องที่คนขับเปลี่ยนใจปฏิเสธไม่ไป ทั้งๆที่ขึ้นรถไปแล้ว ก่อนลั่นว่าขี้เกียจพร้อมท้าร้องเรียนได้เลย

ยังคงมีเรื่องราวกระฉ่อนโซเชียลอย่างต่อเนื่อง สำหรับแท็กซี่ไทยโดยล่าสุดสมาชิกเฟซบุ๊กที่ใช้ชื่อว่า M'mild Maiyara ได้เผยแพร่เรื่องราวสุดเซ็งเมื่อคนขับแท็กซี่รายหนึ่งปฏิเสธเจ้าตัวพร้อมบอกว่าขี้เกียจไป ก่อนเกิดการเถียงกันขึ้นมา ซึ่งโพสต์ระบุข้อความอย่างละเอียดว่า " เพื่อนๆฝากแชร์หน่อย แท็กซี่สีชมพู ขาว วันที่15/09/61 เมื่อเวลาประมาณ 21.20 ตอนนั้นฝนตก คือเรากับเพื่อนอีกคนเรียกแท็กซี่จะไปเอกมัย เราขึ้นมาบนรถคนขับแท็กซี่ก็กดมิเตอร์ เราก็บอกเส้นทางที่จะไป คนขับแท็กซี่ก็กลับรถ กลับรถยังไม่ทันเสร็จบอกเราว่าไม่ไปแล้ว

เรา : อ้าว ทำไมถึงไม่ไปแล้วอะคะ
แท็กซี่ : ก็..ไม่ไปขี้เกียจ
เรา : แบบนี้ก็ได้หรอ
แท็กุซี่ : ทำไม..มีอะไรหรอ
เรา : ก็ไม่ได้มีอะไรค่ะแค่อยากรู้เหตุผลว่าทำไมอยู่ดีๆก็ไม่ไป ถ้าไม่ไปแล้วพูดจาอย่างนี้ก็ร้องเรียนได้คะ
(เราก็คิดในใจนะว่า ทำไมไม่ไปส่ง เพราะเราขึ้นรถมาแล้ว คนขับก็กดมิเตอร์แล้ว อยู่ๆทำไมไม่ไปส่งฝนก็ตกเราเป็นผู้หญิง2คน) พูดจาก็ไม่สุภาพ
แท็กซี่ : แล้วมี..อะไร แจ้งเลย ยกมือขึ้นจะชกเรา จังหวะที่เรากำลังจะลงรถ
เราลงรถเสร็จเลยเดินมาที่หน้าเซเว่นกับเพื่อน เราเลยถ่ายทะเบียนรถไว้ ในขณะที่คนขับแท็กซี่ก็ลงรถเดิมมาหาเรื่องเราต่อ เดินมาชี้หน้าเราใกล้มากๆ หลังจากนั้นตามในคลิปเลย"


ทั้งนี้เมื่อคลิปได้ถูกโพสต์ออกไป ยังไม่มีรายงานเพิ่มเติมว่าคนขับแท็กซี่ถูกดำเนินการอย่างไรบ้าง แต่ด้านชาวเน็ตเข้ามากดแชร์กันสนั่นตามหาตัวแท็กซี่คนนี้ พร้อมแสดงความคิดเห็นจวกยับต่อพฤติกรรมของโชเฟอร์กันอย่างดุเดือด


/home/www/ch7/htdocs/files/images/src/2018/09/17/42เบลอ.jpg

 
/home/www/ch7/htdocs/files/images/src/2018/09/17/38เบลอ_2.jpg


/home/www/ch7/htdocs/files/images/src/2018/09/17/33คอมเบลอ.jpg


/home/www/ch7/htdocs/files/images/src/2018/09/17/6เม้นต์2.jpg

 
เรียบเรียงขอมูลโดย CH7 Social News
ขอบคุณภาพและข้อมูลจากเฟซบุ๊ก :  M'mild Maiyara

Tag : แท็กซี่ ร้องเรียนแท็กซี่