พบศพ จนท.รัฐสภา ลอยติดโป๊ะวัดกลางเกร็ด

วันที่ 17 ก.ย. 2561 เวลา 14:02 น.

Views

ตำรวจ สภ.ปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี และเจ้าหน้าที่กู้ภัย ตรวจสอบสภาพศพชาย ซึ่งลอยน้ำเจ้าพระยามาติดอยู่ที่โป๊ะท่าเทียบเรือวัดกลางเกร็ด ตำบลปากเกร็ด อำเภอปากเกร็ด พบว่าผู้เสียชีวิตเป็นผู้ชาย สภาพขึ้นอึดเน่าเปื่อยผิวหนังหลุดลุ่ย  ในตัวไม่พบเอกสารและหลักฐานใดๆ  โดยผู้เสียชีวิตใส่กางเกงขายาวสีดำ เสื้อยึดคอกลมสีขาว  สอบถามชาวบ้านแถวนี้ไม่มีใครรู้จักหรือคุ้นหน้า เนื่องจากสภาพศพไม่เหลือเค้าโครงให้จำหน้าตาได้เลย
  
กระทั่งนายขิน  เต๊ะอั้น อายุ 68 ปี และนางมยุรี  เต๊ะอั้น อายุ 58 ปี สามีภรรยา ได้เดินทางมาที่เกิดเหตุและทันทีที่เห็นศพก็ร้องไห้เสียใจ เนื่องจากจำเสื้อผ้าได้ว่าเป็นของลูกชายที่ชื่อนายวีรยุทธ  เต๊ะอั้น อายุ 33 ปี ปัจจุบันทำงานเป็นวิทยากรชำนาญการ สำนักงานประธานสภาผู้แทนราษฎร โดยก่อนพบเป็นศพได้หายออกไปจากบ้าน และมีคนเห็นขึ้นไปบนสะพานพระราม 4 แล้วกระโดดลงแม่น้ำเจ้าพระยาฆ่าตัวตาย เมื่อคืนวันที่ 30 สิงหึม 2561 ที่ผ่านมา .ค. 61 โดยไม่ทราบว่าสาเหตุการฆ่าตัวตายเกิดจากเรื่องใด

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่แนะนำให้นางมยุรี ไปติดต่อขอหลักฐานการทำฟันจากทางโรงพยาบาลปากเกร็ด ซึ่งผู้เสียชีวิตเคยไปทำไว้ เพื่อมายืนยันอัตลักษณ์ว่าใช่นายวีรยุทธ บุตรชายของตนเองหรือไม่ ส่วนศพได้มอบให้มูลนิธินำส่งสถาบันนิติเวช เพื่อชันสูตรให้ละเอียดอีกครั้งถึงสาเหตุการเสียชีวิต หากพบว่าเป็นบุตรชายของนายขิน กับนางมยุรีจริงก็จะได้มอบศพให้นำไปผประกอบพิธีกรรมทางศาสนาต่อไป

Tag : พบศพ จนท.รัฐสภา ลอยติดโป๊ะวัดกลางเกร็ด จ.นนทบุรี