เก๋ ประกาศตัดขาด เอิร์ก เลเดอเรอร์ ก่อนฆ่าตัวตาย แค่พี่น้องสมมุติ ใช้ชีวิตหรู-ร่วมธุรกิจ

วันที่ 17 ก.ย. 2561 เวลา 15:45 น.

Views

เป็นคลิปวิดีโอที่เผยแพร่เมื่อ 3 ปีที่ผ่านมา ผ่านช่องยูทูปของค่ายเพลง เลเดอเรอร์ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ ซึ่งเป็นหนึ่งในธุรกิจของ นางสาวกันยกร ศุภการค้าเจริญ หรือ "เก๋" ที่ร่วมกับ นายองอาจ เลเดอเรอร์ หรือ "เอิร์ก" เผยให้เห็นภาพการใช้ชีวิตอย่างหรูหรา จนทำให้พวกเขากลายเป็นที่รู้จัก และกลายเป็นกระแสข่าวในฐานะหนุ่มสาวหุ้นส่วนธุรกิจที่เป็นเหมือนพี่น้อง ใช้ชีวิตด้วยกันอย่างหรูหรา ใช้ของแบรนด์เนม ขับรถสปอร์ต มีการมอบของขวัญราคาหลักล้านบาทให้กัน

ทั้งคู่เป็นเพื่อนร่วมมหาวิทยาลัยเดียวกัน ก่อนที่ เก๋ กันยกร จะเป็นที่รู้จักในฐานะนางงามและนางแบบเซ็กซี่ที่มีข่าวรายวัน ส่วนเอิร์กหรือก่อนหน้านี้ใช้ชื่อว่า “องอาจ สยามคันทรี่” เป็นนักร้องลูกทุ่งในค่ายเพลงแห่งหนึ่ง ซึ่งต่อมากลายเป็นที่รู้จักในชื่อ “เอิร์ก เลเดอเรอร์” นักร้องค่าย เลเดอเรอร์ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ ที่มี มิวสิก วิดีโอ วาบหวิว ซึ่งแสดงโดย เก๋และนางแบบเซ็กซี่ และเขายังเคยระบุว่า ตัวเองเป็นคนปั้น “เก๋ เลเดอเรอร์” ขึ้นมา

จนกระทั่งก่อนเสียชีวิต “เก๋ กันยากร” ได้ไปเป็นแขกรับเชิญผ่านรายการของ "โก้ ธีรศักดิ์" เธอให้สัมภาษณ์ประกาศตัดความสัมพันธ์ และระบายถึงความอัดอั้นใจ หลังถูกคนที่เคยสนิทและร่วมทำธุรกิจหลอกลวง จนทำให้ไม่เหลืออะไร โดยบอกว่าคนๆ นั้นคือ คนที่เคยเป็นเหมือนน้องชาย และใช้ชีวิตร่วมกัน แต่จริงๆ แล้วที่ผ่านมาเป็นแค่พี่น้องสมมุติ และภาพที่ทุกคนเห็นเป็นเรื่องหลอกลวง โดยประกาศไม่ใช้ชื่อว่า “เก๋ เลเดอเรอร์” อีกต่อไป ตอกย้ำกระแสข่าวปัญหาธุรกิจระหว่าง เก๋ และ เอิร์ก เลเดอเรอร์

ด้านข้อมูลจาก กรมพัฒนาธุรกิจการค้าระบุว่า บริษัท เลเดอเรอร์ (ไทยแลนด์) จำกัด จดทะเบียนจัดตั้งเมื่อวันที่ 22 ธันวาคม 2558 ทุนปัจจุบัน 1,000,000 บาท มี นางสาวกันยกร ศุภการค้าเจริญ หรือ เก๋ เป็น กรรมการ ผู้มีอำนาจ แจ้งประกอบธุรกิจร้านขายปลีกเครื่องสำอาง รายชื่อผู้ถือหุ้นที่บริษัท เลเดอเรอร์ แจ้งไว้เมื่อวันที่ 30 เมษายน 2561 พบว่ามีชื่อ นายองอาจ เลเดอเรอร์ ถือหุ้นใหญ่สุด ร้อยละ 55 ขณะที่ นางสาวกันยกรถือหุ้นร้อยละ 30

ปี 2559 บริษัท เลเดอเรอร์ฯ ถูกสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ หรือ ก.ล.ต. ร้องทุกข์กล่าวโทษ ในความผิด เสนอขายหลักทรัพย์ประเภทหุ้นกู้ต่อประชาชนโดยไม่ได้รับอนุญาต ก.ล.ต. มีคำสั่งเปรียบเทียบปรับบริษัท เลเดอเรอร์ (ไทยแลนด์) จำกัด นางสาวกันยกร เสียค่าปรับ 1,530,000 บาท


ขอบคุณภาพจาก Youtube Lederer Entertainment