นายกฯ ลงพื้นที่ จ.เลย-เพชรบูรณ์ ยันทำงานเพื่อ ปชช. ไม่ใช่การสืบทอดอำนาจ

วันที่ 17 ก.ย. 2561 เวลา 20:07 น.

Views

นายกรัฐมนตรี ตรวจราชการจังหวัดเลย และเพชรบูรณ์ ยืนยันรัฐบาลเดินหน้าทำงานเพื่อประโยชน์ส่วนรวม พร้อมย้ำการเลือกตั้งครั้งนี้อย่าให้อำนาจกับคนไม่ดี   

เป็นภารกิจติดตามความก้าวหน้าในนโยบายรัฐบาล ที่เสริมศักยภาพและยกระดับโครงสร้างพื้นฐานรองรับการท่องเที่ยว การคมนาคม เพื่อเชื่อมโยงภาคเหนือ-ภาคอีสาน และประเทศเพื่อนบ้าน รวมถึงนโยบายพัฒนาคุณภาพชีวิตประชาชน โดยการลงพื้นที่แต่ละจุดมีประชาชนให้การต้อนรับและให้กำลังใจอย่างอบอุ่น
              
ทั้งนี้ นายกรัฐมนตรี ยืนยันรัฐบาลพร้อมพัฒนาและขับเคลื่อนบ้านเมืองให้ก้าวไปข้างหน้าอย่างต่อเนื่อง ตามยุทธศาสตร์ชาติ 20 ปี เพื่อประโยชน์ของประชาชน ไม่ใช่การสืบทอดอำนาจ

พร้อมกับฝากประชาชนในการเลือกตั้งที่จะถึงนี้ อย่าหลงเชื่อใครที่สัญญาว่าจะให้ และย้ำในเมื่ออำนาจอยู่ที่ประชาชนทุกคน อย่าเอาอำนาจไปให้กับคนไม่ดี  
              
ขณะที่ พลเอกประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ประชุมส่วนราชการในพื้นที่ เพื่อติดตามนโยบายรักษาความสงบเรียบร้อยในช่วงเข้าสู่การเลือกตั้ง โดยกำชับว่ายังไม่มีการปลดล็อก จึงยังห้ามการหาเสียง พร้อมสั่งให้ประชุมกำนัน ผู้ใหญ่บ้านทุกเดือน เพื่อนำผลงานรัฐบาลไปถ่ายทอดให้ประชาชนรับทราบด้วย
              
และวันนี้ นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ ว่าที่หัวหน้าพรรคอนาคตใหม่ นำว่าที่กรรมการบริหาร และนายทะเบียนพรรค เข้าพบตำรวจ ปอท. เพื่อรับทราบข้อกล่าวหาฐานนำเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์อันเป็นเท็จ เป็นภัยต่อความมั่นคง จากกรณีไลฟ์สดเฟสบุ๊กพาดพิง คสช. โดยทั้ง 3 ปฏิเสธข้อกล่าวหา และปฏิเสธให้ถ้อยคำ โดยขอส่งคำให้การเป็นลายลักษณ์อักษรแทน

Tag : นายกรัฐมนตรี นายกลงพื้นที่ ประยุทธ์ จันทร์โอชา