ส่งตัวรุ่นพี่ ม.2 ข่มขืนเด็กหญิงอายุ 4 ขวบ เข้าสถานพินิจฯ แม้เจ้าตัวยังให้การภาคเสธ

วันที่ 19 ก.ย. 2561 เวลา 06:39 น.

Views

ตำรวจส่งตัวนักเรียนชายรุ่นพี่ ม.2 ที่ข่มขืนเด็กหญิงชั้นอนุบาล เข้าสถานพินิจฯ แม้เจ้าตัวยังให้การภาคเสธ

ส่งรุ่นพี่ข่มขืนเด็กหญิงอายุ 4 ขวบ เข้าสถานพินิจฯ จ.ชลบุรี
เมื่อวานนี้ นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี พร้อมแม่ของเด็กหญิงอายุ 4 ขวบ ซึ่งถูกนักเรียนชายรุ่นพี่ชั้น ม.2 ข่มขืนในห้องน้ำหลังโรงเรียน ไปติดตามความคืบหน้าของคดีที่ สภ.บางละมุง จังหวัดชลบุรี หลังจากแจ้งความไว้ตั้งแต่บ่ายวันที่ 4 กันยายนที่ผ่านมา และแม่ของเด็กหญิงผู้เสียหายได้โทรศัพท์ร้องทุกข์ไปยังสายด่วนมูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี เพื่อขอให้ช่วยเร่งรัดคดีดังกล่าว

ทั้งนี้ แม่ของเด็กหญิงเล่าทั้งน้ำตา ถึงความบอบช้ำของลูกสาวอายุเพียง 4 ขวบ ถูกรุ่นพี่ 3 คนข่มขืน จนมีเลือดไหลซึมออกมา ทุกวันนี้แม้อาการเจ็บปวดของเด็กหญิงจะดีขึ้น แต่อาการทางใจยังน่าเป็นห่วง เด็กหญิงไม่ยอมไปโรงเรียนอีกเลย เพราะกลัวคนแปลกหน้า โดยเฉพาะผู้ชาย ขณะนี้หวาดกลัว แม้กระทั่งพ่อของตัวเอง

นางปวีณา ฝากให้กระทรวงศึกษาธิการ เร่งหามาตรการป้องกันไม่ให้ปัญหาการล่วงละเมิดทางเพศเกิดขึ้นได้อีก เนื่องจากยังมีโรงเรียนอีกหลายแห่งที่ห้องน้ำเก่า ทรุดโทรม อยู่ห่างจากอาคารเรียน และมีหลายแห่งที่ห้องน้ำไม่แยกหญิงชาย รวมทั้งไม่มีกล้องวงจรปิด

พลตำรวจตรีนันทชาติ ศุภมงคล ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดชลบุรี ยืนยัน ตำรวจไม่ได้นิ่งนอนใจ หลังได้รับแจ้งความมีการสอบปากคำเด็กหญิงผู้เสียหาย รวมทั้งพยานที่เห็นเหตุการณ์ ซึ่งเป็นเด็กหญิงชั้นอนุบาลเช่นกัน ต่อหน้าอัยการและตัวแทนสหวิชาชีพ โดยแสดงท่าทางจำลองเหตุการณ์กับตุ๊กตา ก็ให้การตรงกัน และความหมายของเด็กหญิงที่ว่าถูกรุ่นพี่ใช้มีดแทงนั้นก็คือ เยาวชนชายพยายามสอดใส่อวัยวะเพศ เมื่อนำรูปภาพผู้ต้องสงสัยวางปะปนกับภาพของคนอื่น ๆ 10 คน เด็กหญิงก็ชี้ภาพได้อย่างถูกต้องถึง 2 ครั้ง ประกอบกับแพทย์ตรวจร่างกายระบุว่าเด็กหญิงถูกล่วงละเมิดทางเพศ

ตำรวจมีผลตรวจทางนิติวิทยาศาสตร์ น้ำหนักเพียงพอ จึงส่งตัวรุ่นพี่นักเรียนชาย 2 คน เข้าไปอยู่ในความดูแลของสถานพินิจและคุ้มครองเด็กและเยาวชน จังหวัดชลบุรี ฐานร่วมกันกระทำอนาจารเด็กหญิง แม้การสอบสวนเบื้องต้น ทั้ง 2 คนยังให้การภาคเสธก็ตาม ส่วนเยาวชนชายอายุ 18 ปี อีก 1 คน ซึ่งสถานพินิจฯ ส่งตัวมาเรียนหนังสือในโรงเรียนที่เกิดเหตุนี้ และร่วมก่อเหตุด้วยนั้น ขณะนี้อยู่ระหว่างรวมรวมพยานหลักฐาน และผลการตรวจพิสูจน์ ก่อนจะเรียกตัวมาสอบสวน

4 เด็กน้อยเมียนมา จมสระน้ำกลางหมู่บ้าน จ.ตาก
เหตุการณ์นี้ก็เป็นอีกหนึ่งความสูญเสีย เมื่อเด็กชายชาวเมียนมา 4 คน ชักชวนกันลงไปเล่นน้ำในสระกลางหมู่บ้านแม่ตาวใหม่ ตำบลพระธาตุผาแดง อำเภอแม่สอด จังหวัดตาก ซึ่งลึกกว่า 10 เมตร แล้วเกิดจมน้ำหายไป 1 คน ศูนย์กู้ชีพโรงพยาบาลแม่สอด ได้รับแจ้งเหตุจากแรงงานเพื่อนบ้านชาวเมียนมา จึงประสานชุดประดาน้ำจากหน่วยกู้ภัยมังกร กู้ภัยพระธาตุ ลงค้นหา จนกระทั่งพบร่างเด็กชายอายุ 6 ขวบ จมอยู่ก้นสระ และทันทีที่เจ้าหน้าที่นำร่างเด็กชายขึ้นมาจากน้ำ นางซูซู ผู้เป็นแม่ถึงกับร้องไห้โฮแทบขาดใจ

จากการสอบถามเด็กชาย 3 คนที่รอดชีวิต บอกว่า ระหว่างรอพ่อแม่ที่ไปรับจ้างทำไร่ จึงชวนกันลงเล่นน้ำคลายร้อน แต่น้อง 6 ขวบว่ายน้ำไม่เป็น เล่นอยู่ริมสระ เกิดเป็นตะคริวแล้วจมน้ำ พวกตนจึงว่ายน้ำลงไปช่วย แต่ถูกเด็กชายอายุ 6 ขวบตะเกียกตะกายแล้วฉุดดึงลงไปใต้น้ำ จึงต้องผละออกจากเด็กชาย 6 ขวบ แล้วรีบว่ายน้ำเอาชีวิตรอดขึ้นมาเหนือน้ำ โดยไม่เห็นเด็กชายอายุ 6 ขวบโผล่ขึ้นมาอีก

Tag : สนามข่าว 7 สี รุ่นพี่ข่มขืนเด็กหญิงอายุ 4 ขวบ ข่มขืนเด็กหญิง ข่มขืนเด็กหญิงอายุ 4 ขวบ รุ่นพี่ข่มขืนเด็กอนุบาล เด็กจมน้ำ ล่วงละเมิดทางเพศ ล่วงละเมิดทางเพศเด็ก