ยังไม่สรุปคดี! เหตุดาราขับบิ๊กไบก์ชน จยย.ดับคู่ บนสะพานพุทธ ตร.เผยรอภาพเต็มจากวงจรปิด

วันที่ 19 ก.ย. 2561 เวลา 15:45 น.

Views

ความคืบหน้ากรณีอุบัติเหตุรถบิกไบก์ของ นายฐิติวัสส์ ธีระภาพ หรือ “ชาย” อายุ 19 ปี นักแสดงตัวประกบชนประสานงากับรถจักรยานยนต์ยามาฮ่านูโวของ นายธนวัฒน์ สุขเจริญ หรือ “ติว” อายุ 18 ปี จนทำให้แฉลบไปโดนรถประจำทางที่ขับมาทางเลนซ้าย บนสะพานพระพุทธยอดฟ้า เมื่อช่วง 03.00 น. ของวันที่ 18 กันยายนที่ผ่านมา ทั้งคู่เสียชีวิต

โดยหลังเกิดเหตุ โลกออนไลน์วิพากษ์วิจารณ์ถึง นายฐิติวัสส์ หนุ่มนักแสดงตัวประกอบ ที่เป็นผู้ขี่รถบิ๊กไบก์ว่า มีพฤติกรรมชอบขี่รถยกล้อ มีการแชร์คลิปและภาพ ขณะที่นายฐิติวัสส์ขี่รถยกล้อโชว์ด้วยความเร็ว ตามถนนเส้นต่างๆ รวมถึงคำพูดที่มีคนเคยเข้าไปตักเตือนเขาในเฟซบุ๊ก จนเกิดการถกเถียงกัน โดยมองว่าพฤติกรรมลักษณะนี้ของเขา อาจเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้เกิดอุบัติเหตุดังกล่าวหรือไม่

ต่อมาจึงมีการเปิดเผยภาพจากกล้องวงจรปิดบนสะพานพระพุทธยอดฟ้า บันทึกเหตุการณ์ขณะที่นายฐิติวัสส์ขี่รถบิ๊กไบก์และเร่งเครื่องแซงรถประจำทาง ส่วนนายธนวัฒน์ขี่รถจักรยานยนต์ยามาฮ่า ลักษณะชิดขอบเส้นเบ่งเลน ก่อนที่จะเกิดชนประสานงากัน จนทำให้ร่างของนายธนวัฒน์ กระเด็นไปถูกรถประจำทาง

ล่าสุด รองผู้กำกับการสอบสวน สน.ปากคลองสาน ระบุว่าจากพยานหลักฐานเบื้องต้น เมื่อนำภาพจากกล้องวงจรปิดมาหยุดดู พบว่าจุดที่เกิดการชนอยู่บริเวณเลนที่รถบิ๊กไบก์สามารถขี่ได้ ซึ่งขณะนั้นมีการเปิด 2 เลน ส่วนรถจักรยานยนต์ยามาฮ่าของคู่กรณี มีลักษณะขับชิดขอบเส้นแบ่งเลนก่อนจะล้ำเข้าไป

แต่ตามหลักฐานขณะนี้ก็ยังไม่สามารถสรุปสาเหตุการเกิดอุบัติเหตุได้อย่างชัดเจน เนื่องจากจะต้องดูภาพจากกล้องวงจรปิดตัวเต็ม ซึ่งอยู่ระหว่างดำเนินการว่ารถทั้ง 2 คันขี่มาในลักษณะไหน

Tag : ดารายกล้อ ขับบิ๊กไบก์