เมาไม่รู้ตัว! ชายคว้ามีดพร้าปาดคอตำรวจเสียชีวิต ไม่พอใจถูกตักเตือนเรื่องดื่มสุรา

วันที่ 20 ก.ย. 2561 เวลา 06:33 น.

Views

ดาบตำรวจจังหวัดบุรีรัมย์ เข้าไปบอกชายอายุ 44 ปี ให้หยุดดื่มสุรา แต่กลับมีปากเสียงทะเลาะกัน ชายอายุ 44 ปี คว้ามีดพร้าปาดคอดาบตำรวจจนเสียชีวิต

นายสำเนียง บุญประคม อายุ 44 ปี ซึ่งอยู่ในอาการเมาสุราอย่างหนัก ถูกตำรวจ สภ.บ้านบัว อำเภอประโคนชัย จังหวัดบุรีรัมย์ คุมตัวมาสอบสวนที่โรงพัก เนื่องจาก นายสำเนียง ก่อเหตุใช้มีดพร้าปาดคอ ดาบตำรวจเลิศสมบัติ วันโท ผู้บังคับหมู่งานป้องกันปราบปราม สภ.เฉลิมพระเกียรติ จังหวัดบุรีรัมย์ เสียชีวิต เหตุเกิดเมื่อช่วงเย็นวานนี้ (19 ก.ย.) บริเวณริมสระน้ำภายในบ้านพักหลังหนึ่ง ซึ่งเจ้าของบ้านมีการชำแหละวัวและแบ่งขายเนื้อให้กับชาวบ้าน

ชาวบ้านที่อาศัยอยู่ใกล้กับจุดเกิดเหตุ เล่าว่า นายสำเนียง และดาบตำรวจเลิศสมบัติ มีปากเสียงทะเลาะกันอย่างรุนแรง เนื่องจาก นายสำเนียง ไม่พอใจที่ถูก ดาบตำรวจเลิศสมบัติ ตักเตือนเรื่องดื่มสุรา เพราะเห็นว่านายสำเนียง มีอาการเมามากแล้ว แต่แล้วเหตุไม่คาดคิดก็เกิดขึ้น เมื่อนายสำเนียง คว้าหยิบมีดพร้าที่วางอยู่ใกล้ ๆ มาใช้เป็นอาวุธปาดลำคอของดาบตำรวจเลิศสมบัติ ลึกเป็นแผลฉกรรจ์ เลือดไหลนอง และเสียชีวิตระหว่างนำตัวส่งโรงพยาบาล

นายสำเนียง บอกกับผู้กำกับการ สภ.บ้านบัว ว่าเขาเมา ไม่รู้ตัวเลยว่าทำอะไรลงไป หรือก่อเหตุฆาตกรรมใครด้วยสาเหตุใด รู้เพียงว่ารำคาญที่ ดาบตำรวจเลิศสมบัติ พูดจาไม่เข้าหู จึงทำร้ายคู่กรณีให้เงียบเสียง

ตำรวจสืบประวัติ นายสำเนียง เคยถูกศาลจังหวัดหนองบัวลำภู ออกหมายจับข้อหาทำร้ายร่างกายและพยายามฆ่าผู้อื่น เมื่อปี 2551 เบื้องต้นจึงแจ้งข้อหาฆ่าคนตายโดยเจตนาเพิ่มเติมอีก 1 คดี

Tag : สนามข่าว 7 สี ปาดคอดาบตำรวจ ปาดคอตำรวจ คนเมาปาดคอตำรวจ ชายเมาสุราปาดคอตำรวจ