หญิงอายุ 33 ปี จุดไฟเผาตัวเองอาการสาหัส ญาติเผยเสพยาบ้าจนมีอาการทางจิต

วันที่ 20 ก.ย. 2561 เวลา 06:34 น.

Views

จังหวัดร้อยเอ็ด หญิงอายุ 33 ปี ก่อเหตุราดน้ำมันจุดไฟเผาตัวเอง บาดเจ็บสาหัส ญาติเผยเสพยาบ้าจนมีอาการทางจิต

หญิงอายุ 33 ปี จุดไฟเผาตัวเองอาการสาหัส จ.ร้อยเอ็ด
ชาวบ้านหมู่ 3 ตำบลแวง อำเภอโพนทอง จังหวัดร้อยเอ็ด ช่วยกันนำหญิงอายุ 33 ปี ส่งโรงพยาบาล หลังถูกไฟไหม้ตามร่างกาย หมดสติอยู่ริมถนนลูกรัง สายบ้านหนองแสงทุ่ง-บ้านโนนสวรรค์

นายบุดดา ตรีมา ผู้พบเห็นเหตุการณ์ เล่าว่า เช้าวันที่ 19 กันยายน ขณะที่เขาขี่รถจักรยานยนต์ผ่านบริเวณดังกล่าว พบหญิงอายุ 33 ปี กำลังเดินข้ามถนน โดยมีเปลวไฟลุกท่วมตัว และสวมเพียงชุดชั้นใน ก่อนจะล้มหมดสติ เขาจึงเรียกเพื่อนบ้านมาช่วยกันดับไฟ ซึ่งจากการตรวจสอบในที่เกิดเหตุพบเสื้อผ้าของผู้บาดเจ็บ และขวดแก้วภายในบรรจุน้ำมันเบนซินตกอยู่

ญาติของหญิงอายุ 33 ปี เล่าว่า ผู้บาดเจ็บมีอาการเครียดอย่างหนักจากปัญหาครอบครัว หลังหย่าร้างมาแล้วถึง 2 ครั้ง จึงหันไปพึ่งยาเสพติด จนก่อให้เกิดผลกระทบทางประสาท ญาติเคยส่งไปสถานบำบัดยาเสพติด แต่หลบหนีกลับออกมา ก่อเหตุเผาตัวเอง ขณะนี้หญิงอายุ 33 ปี อยู่ในความดูแลของแพทย์อย่างใกล้ชิด เนื่องจากผิวหนังตั้งแต่ต้นคอลงมาถึงเท้าถูกไฟไหม้อาการสาหัส

จับเจ้าคณะตำบลเสพยาบ้า จ.ยโสธร
จังหวัดยโสธร ตำรวจ ทหาร และฝ่ายปกครองเข้าตรวจสอบกุฏิ พระสุทธิชัย นามคง เจ้าคณะตำบลกุดชุม อำเภอกุดชุม จังหวัดยโสธร หลังได้รับร้องเรียนจากชาวบ้านว่า พระสุทธิชัย ประพฤติตนไม่เหมาะสม ทั้งเสพยาเสพติดและดื่มสุรา

โดยภายในกุฏิพบ พระสุทธิชัย และพระลูกวัด อายุ 62 ปี อีก 1 รูป เจ้าหน้าที่จึงขอตรวจปัสสาวะของพระภิกษุทั้ง 2 รูป ปรากฏว่ามีสารเสพติดในร่างกาย จึงนำตัวให้พระชั้นผู้ใหญ่ทำการสึก ก่อนดำเนินคดีข้อหาร่วมกันเสพยาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้า)

Tag : สนามข่าว 7 สี จุดไฟเผาตัวเอง เสพยาบ้าจนหลอน พระเสพยาบ้า เจ้าคณะตำบลเสพยาบ้า