พระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช ๒๕๖๒

ให้ออก! ครูประจำชั้นบกพร่องต่อหน้าที่ เหตุ ด.ญ.4 ขวบ ถูกรุ่นพี่ข่มขืนในห้องน้ำ

วันที่ 20 ก.ย. 2561 เวลา 06:36 น.

Views

วัวหายล้อมคอก ผู้อำนวยการโรงเรียนสั่งรื้อฝาผนังบดบังสายตา ทำให้เกิดเหตุนักเรียนรุ่นพี่ ม.2 ข่มขืนน้องอนุบาลอายุ 4 ขวบ พร้อมติดตั้งวงจรปิดโดยรอบ 16 ตัว และให้ครูประจำชั้นอนุบาลออกจากงาน ฐานบกพร่องต่อหน้าที่

ให้ออกครูประจำชั้นบกพร่อง จนเด็กหญิงถูกข่มขืน จ.ชลบุรี
ผู้สื่อข่าวได้เข้าไปยังโรงเรียนที่เกิดเหตุเยาวชนชาย 3 คน ซึ่งเป็นนักเรียนชั้น ม.2 ข่มขืนเด็กหญิงอายุ 4 ขวบในห้องน้ำ พบว่ามีการปรับปรุงจุดบกพร่อง โดยมีการรื้อฝาผนังห้องเก็บของ ที่เดิมปิดกั้นระหว่างห้องน้ำกับตัวอาคารชั้นอนุบาลออกจนโล่ง และมีการติดตั้งกล้องวงจรปิดรอบโรงเรียน 16 ตัว

ผู้อำนวยการโรงเรียนดังกล่าว เปิดเผยว่า ปกติห้องน้ำส่วนนี้จัดไว้สำหรับนักเรียนชั้นอนุบาล ส่วนห้องน้ำนักเรียนระดับมัธยมศึกษา จะอยู่ถัดไปประมาณ 350 เมตร ในวันเกิดเหตุทราบว่าเป็นช่วงพักระหว่างคาบเรียน ครูได้ปล่อยให้นักเรียนไปเข้าห้องน้ำ และมีนำเรียนชายชั้น ม.2 จำนวน 3 คน แอบเข้าไปในห้องน้ำหญิงของน้องระดับอนุบาล แล้วเจอกับเด็กหญิงเคราะห์ร้ายเข้า จนนำไปสู่การก่อเหตุที่น่าเสียใจ คือเยาวชนที่ก่อเหตุเป็นเด็กมีปัญหา 1 คน มาจากสถานสงเคราะห์ อีก 1 คนมาจากศูนย์ฟื้นฟูเด็ก ส่วนอีก 1 คนอยู่บ้านปกติกับผู้ปกครอง ซึ่งหลังเกิดเหตุได้ประสานไปยังสถานสงเคราะห์และศูนย์ฟื้นฟูเด็ก เพื่อหาแนวทางดำเนินการกับเยาวชนที่ก่อเหตุ รวมทั้งเร่งแก้ไขข้อบกพร่อง ไม่ว่าจะเป็นการแก้ไขจุดอับบดบังสายตา การติดตั้งกล้องวงจรปิด และตั้งคณะกรรมการสอบสวนข้อเท็จจริง ส่วนครูประจำชั้นอนุบาลให้ออกจากงาน เพราะปฏิบัติหน้าที่ด้วยความประมาท โดยการปล่อยเด็กหญิงไปห้องน้ำตามลำพัง จนเกิดความเสียหายต่อเด็กหญิงและโรงเรียน

เบื้องต้นได้มีการเยียวยาให้กับเด็กหญิง ด้วยการหาโรงเรียนใหม่ให้ และเมื่อสถานการณ์ต่าง ๆ ดีขึ้น จะเข้าไปพูดคุยกับผู้ปกครองของเด็กหญิง เพื่อให้การช่วยเหลือทุกด้านตามที่ครอบครัวของเด็กหญิงต้องการ สำหรับเยาวชนชายที่ก่อเหตุให้เป็นหน้าที่ของหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ดำเนินตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป

ช่วยเด็กหญิงเกือบถูกข่มขืนในห้องน้ำวัด เขตสายไหม
ย่านสายไหม เกิดเหตุชายขี่รถจักรยานยนต์รับจ้าง ลวงเด็กหญิงอายุ 9 ขวบ หมายจะข่มขืนในห้องน้ำของวัดแห่งหนึ่ง บนถนนสุขาภิบาล 5 เคราะห์ดีที่พระลูกวัดได้ยินเสียงร้องขอความช่วยเหลือ รีบคว้าท่อนเหล็กไปพังประตู คนร้ายจึงรีบขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไป

หลังรับแจ้งเหตุ ตำรวจ สน.สายไหม พบชายต้องสงสัย รูปพรรณตรงกับพยานระบุ ที่รู้จักกันในชื่อ "จารย์แอร์" ซึ่งมีประวัติเคยถูกจับกุมคดีครอบครองกัญชา จึงคุมตัวไปสอบสวน และให้การรับสารภาพว่ารับเด็กหญิงจากโรงเรียนจะไปส่งบ้าน ระหว่างทางแวะเข้าห้องน้ำที่วัดดังกล่าว และเรียกเด็กหญิงเข้าไปในห้องน้ำ หมายจะข่มขืน แต่มีคนมาช่วยไว้ก่อน

Tag : สนามข่าว 7 สี ข่มขืนเด็ก ข่มขืนเด็กอนุบาล ข่มขืนเด็กในห้องน้ำวัด ม 2 ข่มขืนเด็กอนุบาล ข่มขืนเด็ก 4 ขวบ