แจ้ง 5 ข้อหาหนุ่มวินจักรยานยนต์รับจ้าง พยายามข่มขืนเด็กหญิง อายุ 9 ปี

วันที่ 20 ก.ย. 2561 เวลา 11:22 น.

Views

หลังจากเมื่อคืนที่ผ่านมา ตำรวจ สน.สายไหม จับกุมตัวนายปัญญา อายุ 40 ปี วินจักรยานยนต์รับจ้างที่ก่อเหตุพาเด็กหญิงอายุ 9 ปี เข้าไปให้ห้องน้ำที่วัดอยู่ดีบำรุงธรรม หรือวัดออเงิน เขตสายไหม เพื่อพยายามข่มขืน แต่ไม่สำเร็จ เนื่องจากเด็กร้องจนพระลูกวัดเข้ามาช่วยเหลือ ก่อนนายปัญญา จะรีบขึ้นรถจักรยานยนต์ขี่หลบหนี กระทั่งตำรวจไปติดตามจับกุมได้

พันตำรวจโทธนู สุขเสริม รองผู้กำกับการสอบสวน สน.สายไหม บอกว่าจากการสอบสวนตลอดทั้งคืนที่ผ่านมาผู้ต้องหายังให้การวกวน โดยบอกว่าตนเองชื่อ นายปัญญา แก้ววิไล แต่เมื่อนำชื่อไปตรวจค้นในระบบกลับไม่พบว่ามีชื่อบุคคลดังกล่าว ประกอบกับผลการตรวจปัสสาวะพบว่ามีสีม่วง คาดว่าน่าจะเสพยาเสพติดมา จึงต้องรอให้ผู้ต้องหามีสติก่อน แต่เบื้องต้นได้ความว่ามีอาชีพขี่วินจักรยานยนต์รับจ้าง ไม่มีที่พักเป็นหลักแหล่ง เพราะไม่มีเงินจ่ายค่าเช่าห้อง จึงต้องออกมาเร่ร่อน ก่อนเกิดเหตุขี่รถไปที่โรงเรียนแห่งหนึ่งย่านสายไหม และรับเด็กหญิงอายุ 9 ปี เพื่อไปส่งบ้านพักย่านสุขาภิบาล 5 ระหว่างทางเกิดปวดปัสสาวะ จึงแวะเข้าห้องน้ำที่วัดอยู่ดีบำรุงธรรม พร้อมกับอ้างว่าเด็กหญิงเดินตามเข้าห้องน้ำเอง ขณะทำธุระส่วนตัวเกิดปวดท้องจึงถอดกางเกงทำให้เด็กหญิงตกใจตะโกนร้องให้ขอความช่วยเหลือ

แต่จากการสอบปากคำพระที่ช่วยเหลือ กลับพบว่าขณะเกิดเหตุได้ยินเสียงร้องขอความช่วยเหลือของเด็กหญิง จึงหยิบท่อนเหล็กไปเคาะประตูห้องน้ำ พบผู้ต้องหาอยู่กับเด็กในห้องน้ำก่อนที่ผู้ต้องหาจะรีบหลบหนีไป ตำรวจจึงไม่ปักใจเชื่อคำให้การของผู้ต้องหา มั่นใจว่าจะสามารถดำเนินคดีได้ เนื่องจากมีพยานแวดล้อมจำนวนมาก เบื้องต้นได้แจ้งข้อหาไป 5 ข้อหา คือ กระทำอนาจารเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี, พรากผู้เยาว์ฯ, หน่วงเหนี่ยวถูกกักขังฯ, เมาแล้วขับ และเสพยาเสพติด คาดว่าจะนำตัวไปฝากขังต่อศาลได้ในวันพรุ่งนี้

Tag : วินข่มขืนเด็ก