ทำแผนชายเมาสุรา ฆ่าปาดคอตำรวจ เผยเป็นผู้ต้องหาหลบหนีคดี

วันที่ 20 ก.ย. 2561 เวลา 11:22 น.

Views

หลังเกิดเหตุดาบตำรวจสมบัติ วันโท ตำรวจ สภ.เฉลิมพระเกียรติจังหวัดบุรีรัมย์ อายุ 44 ปี ถูกนายสำเนียง บุญประคม อายุ 44 ปี ซึ่งมีอาการเมาสุรา ก่อเหตุใช้มีดปาดคอดาบตำรวจสมบัติ ทำให้ดาบตำรวจสมบัติ เสียชีวิตนั้น

วันนี้ ตำรวจ สภ.บ้านบัว จังหวัดบุรีรัมย์ ได้นำตัวนายสำเนียงมาสอบปากคำเพิ่มเติม ใช้เป็นข้อมูลประกอบคดี ทำให้ทราบว่า ในช่วงเกิดเหตุเป็นช่วงที่นายสำเนียง กำลังชำแหละเนื้อวัว ร่วมกับเพื่อนบ้าน แต่นายสำเนียง ได้ดื่มสุรา จนมีอาการเมาสุรา และเป็นช่วงที่ดาบตำรวจสมบัติ ได้เข้ามาที่บ้านพักหลังดังกล่าว และบอกให้นายสำเนียง กลับบ้าน เพราะมีอาการเมาสุรา ทำให้นายสำเนียง ไม่พอใจ และเกิดมีปากเสียงกับดาบตำรวจสมบัติ ก่อนใช้อาวุธมีดที่ชำแหละเนื้อวัวปาด คอดาบตำรวจสมบัติ เป็นเหตุให้เสียชีวิต 

ตำรวจ สภ.บ้านบัว จังหวัดบุรีรัมย์ ยังได้นำตัวนายสำเนียงไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ บริเวณจุดเกิดเหตุ ที่บ้านพักแห่งหนึ่ง ในอำเภอบ้านบัว ก่อนจะรีบนำตัวไปควบคุมไว้ เนื่องจากเกรงจะถูกรุมประชาทัณฑ์ โดยได้แจ้งข้อหาฆ่าผู้อื่น โดยเจตนา

ตำรวจ ระบุว่า สำหรับนายสำเนียง เป็นผู้ต้องหาหลบหนีคดีของศาลจังหวัดหนองคาย ในข้อหาร่วมกันทำร้ายร่างกายผู้อื่น และหลบหนีหมายจับของศาลจังหวัดหนองบัวลำภู ในข้อหาพยายามฆ่าผู้อื่น จนมาก่อเหตุดังกล่าว

Tag : ปาดคอตำรวจ