ใครผิด? หนุ่มโพสต์โอดขึ้นรถสองแถว แต่กลับเจอชายไล่ตะเพิดให้ลงจากรถ

วันที่ 20 ก.ย. 2561 เวลา 14:50 น.

Views

กระฉ่อนโซเชียลอีกครั้ง สำหรับรถสองแถวซึ่งคราวนี้เป็นเหตุการณ์ที่สร้างความงง ให้กับหนุ่มผู้โพสต์ที่จู่ๆ ถูกชายคนหนึ่งไล่ตะเพิดเจ้าตัวให้ลงจากรถ

โดยสมาชิกเฟซบุ๊กชื่อ Gu Ze ได้โพสต์คลิปเหตุการณ์ขณะที่เจ้าตัวกำลังอยู่บนรถสองแถว ก่อนเจอชายคนหนึ่งไล่และบอกให้ลงจากรถสองแถวพร้อมบอกว่า ถ้าจะขึ้นให้ไปขึ้นตรงอื่น เพราะจะทำให้คิวตีกัน ซึ่งระบุข้อความว่า
" เจอเเบบนี้หลายๆครั้งก็ไม่ไหว !
เรารีบไปทำงานกลัวจะไปสาย ปกติเราขึ้นรถตู้เเต่วันนี้ไม่มีจอด เราเลยตัดสินใจขึ้นรถโดยสารซึ่งตรงนั้นมีคิวรถโดยสารจอดอยู่เเล้ว เเต่อีกเป็น ชั่วโมงกว่าจะออก เราเลยตัดสินใจรอรถที่วิ่งมาจากหนองมนต์เเละเราก็กำลังขึ้นรถ ผู้ชายคนนี้เดินมากดกลิ่งหลายรอบไม่ยอมให้เราขึ้น เพราะว่าจะทำให้คิวทะเลาะกัน ผมไม่เห็นใครจะมาเป็นเเบบนี้เลยนอกจากคนๆนี้ ผมงงกับเหตุการณ์นี้ เพราะไม่เคยเกิดขึ้นกับใคร เเละมีการด่าเราเป็นคำหยาบหลายครั้งมาก !!!! เก็บอารมณ์กำไม้กำหมัดเพราะไม่อยากมีปัญหาที่ใหญ่ ที่เหลือให้ บขส จัดการ !!!!
#คนรีบๆมาเจอคนประสาทใส่เเต่เช้า #มารยาททรามเเละ ปล. เสียงเบาเพราะหูฟังหลุด"


ล่าสุดด้านเจ้าของโพสต์ได้ออกมาอัพเดตว่าแจ้งทาง บขส. แล้ว ส่วนชาวเน็ตเกิดเสียงแตกสำหรับกรณีนี้บางคนบอกที่หนุ่มรายนี้โดนไล่เพราะไปขึ้นรถตรงคิวสองแถวเอง แต่ขณะที่บางส่วนจวกยับไปที่ชายคู่กรณีว่ามีสิทธิอะไรมาทำแบบนี้


/home/www/ch7/htdocs/files/images/src/2018/09/20/68เบลอ_1.jpg

/home/www/ch7/htdocs/files/images/src/2018/09/20/96เบอ_2.jpg
 
 
เรียบเรียงข้อมูลโดย CH7 Social News
ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก  Gu Ze

Tag : รถสองแถว ไล่จากรถ