พระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช ๒๕๖๒

พระลูกวัดเผยนาทีบุกช่วย ด.ญ. 9 ขวบ ถูกวิน จยย.ลวงมาข่มขืนในวัดย่านสายไหม

วันที่ 20 ก.ย. 2561 เวลา 15:45 น.

Views

ความคืบหน้ากรณีที่ตำรวจนครบาลสายไหม จับชายขี่รถจักรยานยนต์รับจ้าง ก่อเหตุลวงเด็กหญิงวัย 9 ขวบ ไปพยายามข่มขืนในห้องน้ำวัดอยู่ดีบำรุงธรรม หรือวัดออเงิน ทีมข่าวลงพื้นที่ที่เกิดเหตุ พบว่าห้องน้ำหลังกุฏิวัดเป็นห้องน้ำที่อยู่นอกอาคาร เรียงต่อกันจำนวนหลายห้อง เราพบกับพระลูกวัดที่เข้าไปช่วยเหลือเด็กหญิงขณะคนร้ายกำลังพยายามจะข่มขืน เล่าว่าช่วงเย็นวานนี้เห็นชายสวมเสื้อวินรถจักรยานยนต์รับจ้าง ขี่รถมาจอดใกล้กับห้องน้ำวัดโดยมีเด็กนักเรียนหญิงซ้อนท้ายมาด้วย สังเกตเห็นว่าชายคนดังกล่าวท่าทางมีพิรุธ จึงเดินไปเรียกพระอีกรูปมาช่วยดู ไม่นานได้ยินเสียงเด็กหญิงร้องขอความช่วยเหลือดังมาจากห้องน้ำ จึงพยายามใช้เหล็กทุบประตูห้องน้ำเพื่อช่วยเด็กหญิง คนร้ายตัดสินใจเปิดประตูออกมาและรีบขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไปอย่างรวดเร็ว

หลังเกิดเหตุตำรวจฝ่ายสืบสวน สน.สายไหม สอบถามข้อมูลของคนร้ายจากพระลูกวัด พบว่ารูปพรรณสัณฐานของคนร้ายใกล้เคียงกับชายคนหนึ่ง ซึ่งตำรวจเคยจับมาทำประวัติคดีครอบครองกัญชา รู้จักกันในชื่อ “อาจารย์แอร์” จึงขับรถไล่ล่าตัวคนร้ายบริเวณพื้นที่รอบที่เกิดเหตุ กระทั่งพบตัวคนร้ายขณะกำลังขี่รถจักรยานยนต์ เมื่อเห็นตำรวจคนร้ายจอดรถแล้ววิ่งหนี แต่ไม่ทันถูกตามจับได้

สอบสวนคนร้ายให้การว่าตัวเองชื่อ นายปัญญา แก้ววิไลย์ อายุ 45 ปี รับเด็กหญิงมาจากโรงเรียน เพื่อไปส่งที่บ้านย่านสุขาภิบาล 5 แต่ระหว่างทางปวดปัสสาวะจึงแวะเข้าห้องน้ำในวัด จากนั้นเรียกเด็กเข้ามาในห้องน้ำแล้วปิดประตู ถอดกางเกงตัวเองออก อ้างว่าไม่ได้จะข่มขืนแค่จะปัสสาวะ แต่เด็กตกใจร้องเสียงดัง อ้างว่าตัวเองก็ตกใจที่มีคนมาเคาะประตู จึงหลบหนีไป

เบื้องต้นตำรวจตรวจสอบชื่อผู้ต้องหาในระบบ พบว่าเป็นชื่อของเด็กชาย อายุ 14 ปี จึงสอบปากคำอย่างละเอียดกระทั่งทราบว่าผู้ก่อเหตุเป็นชาวจังหวัดสุพรรณบุรี ไม่ได้แจ้งเกิด ทำให้เป็นบุคคลตกสำรวจ ไม่มีชื่อในระบบข้อมูลทะเบียนราษฎร์ จนถึงขณะนี้ตำรวจยังสอบปากคำผู้ต้องหา ซึ่งยังให้การวกวน  

ล่าสุดเมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมาพนักงานสอบสวน เชิญตัวผู้ปกครองพร้อมเด็กหญิงวัย 9 ขวบ มาสอบปากคำต่อหน้าเจ้าหน้าที่สหวิชาชีพ

ส่วนผู้ต้องหาถูกแจ้งข้อหาเมาแล้วขับ, กักขังหน่วงเหนี่ยว,พรากผู้เยาว์, กระทำอนาจารและเสพสารเสพติด ก่อนจะนำตัวไปฝากขังศาลอาญาในช่วงเช้าวันพรุ่งนี้

Tag : วินข่มขืนเด็ก