รายงานพิเศษ : ล่าชายโรคจิตแอบถ่ายคลิปหญิงสาวขณะอาบน้ำ ในแฟลตการเคหะร่มเกล้า

วันที่ 21 ก.ย. 2561 เวลา 06:35 น.

Views

หญิงสาวที่อาศัยอยู่ในแฟลตของการเคหะร่มเกล้า ย่านลาดกระบัง ต้องอยู่อย่างหวาดผวา หลังมีชายโรคจิตแอบถ่ายคลิปหญิงสาวขณะอาบน้ำ โดยพบว่ามีผู้เสียหายหลายราย แม้จะรู้ตัวคนร้ายแล้ว แต่ตำรวจยังไม่สามารถจับกุมตัวได้ ไปติดตามกับคุณไพศาล รัตนบรรเทิง

เป็นภาพวงจรปิดภายในแฟลตการเคหะร่มเกล้า 17 ตลาดสดเกรียงไกร เขตลาดกระบัง บันทึกภาพเหตุการณ์ขณะผู้ชายคนหนึ่งกำลังปีนขึ้นไปบนระเบียงด้านหลังห้องน้ำชั้น 5 แล้วใช้โทรศัพท์มือถือสอดเข้าไปทางช่องบานเกล็ด ถ่ายคลิปวิดีโอหญิงสาวกำลังจะอาบน้ำ แต่โชคดีผู้เสียหายไหวตัวทัน ร้องให้คนช่วย คนร้ายจึงวิ่งหนีลงมาด้านล่าง แล้วขับรถยนต์หลบหนีไป

ผู้เสียหายเปิดใจกับทีมข่าวว่า เหตุดังกล่าวเกิดขึ้นวันที่ 9 กันยายนที่ผ่านมา เวลา 22.00 น. กลับจากทำงาน เดินกลับห้องพักตามปกติ เห็นชายคนหนึ่งยืนอยู่บริเวณชั้น 2 แล้วเดินตามตนเองขึ้นไปบนชั้น 3 แต่ก็ไม่ได้สนใจ กระทั่งเปลี่ยนชุดจะเข้าไปอาบน้ำ หันไปเห็นว่ามีโทรศัพท์ และมือคนยื่นเข้ามาจากช่องบานเกล็ด จึงตะโกนให้พ่อและแม่ช่วยกันจับตัว แต่คนร้ายวิ่งหลบหนีไปได้

ทีมข่าวยังได้ลงพื้นที่ไปพูดคุยกับผู้ที่พักอาศัยในแฟลตแห่งนี้ พบว่ามีหญิงสาวหลายคนเคยถูกผู้ชายโรคจิตคนนี้แอบถ่ายคลิปโทรศัพท์มือถือมาแล้ว และยังพบว่ามีผู้เสียหายในแฟลตใกล้เคียงที่เจอเหตุการณ์เช่นนี้ด้วย จนอยู่อย่างหวาดระแวง ต้องนำกระดาษมาปิดบานเกล็ดให้ทึบ บางรายถึงขั้นต้องเปลี่ยนเป็นบานกระจกแบบทึบ และล็อกห้องอย่างแน่นหนา เพื่อป้องกันตัวเอง
          
ขณะที่ นิติบุคคลการเคหะร่มเกล้า ยอมรับว่า เหตุการณ์ลักษณะนี้เกิดขึ้นบ่อยครั้ง แม้จะเห็นหน้าคนก่อเหตุชัดเจน แต่ตำรวจก็ยังไม่สามารถจับกุมตัวได้ จึงทำได้เพียงติดตั้งกล้องวงจรปิดไว้รอบ ๆ แฟลต และประชาสัมพันธ์ให้ลูกบ้านระมัดระวัง อย่าเปิดช่องบานเกล็ดหลังห้องน้ำไว้ พร้อมทั้งสั่งให้เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยช่วยสอดส่องดูแลมากขึ้น

สำหรับการติดตามตัวคนร้าย ตำรวจ สน.ร่มเกล้า ได้ส่งชุดสืบสวนลงพื้นที่แล้ว คาดว่าจะสามารถจับกุมตัวได้เร็ว ๆ นี้

Tag : สนามข่าว 7 สี เกาะติดข่าวดัง แอบถ่ายคลิปสาวในห้องน้ำ แอบถ่ายในห้องน้ำ แอบถ่ายผู้หญิงอาบน้ำ โรคจิตแอบถ่ายคลิป แอบถ่ายผู้หญิงในห้องน้ำ