ซึ้งน้ำใจ! สาวลืมรีเทนเนอร์ทิ้งไว้ แต่ได้พนักงานใจดีช่วยรื้อขยะทั้งถังหาจนเจอ

วันที่ 21 ก.ย. 2561 เวลา 11:11 น.

Views

กลายเป็นเรื่องราวสุดน่ารักในโลกออนไลน์ เมื่อสาวรายหนึ่งโพสต์ภาพพนักงานร้านอาหารที่กำลังคุ้ยถังขยะ เพื่อหาของให้เจ้าตัวที่ลืมเอาไว้ได้จนเจอ

โดยสมาชิกเฟซบุ๊กชื่อว่า Dadaa Duangtida  ได้ลงภาพเหตุการณ์สุดประทับใจ เมื่อสาวผู้โพสต์ได้ลืมรีเทนเนอร์เอาไว้ที่ร้านอาหารแห่งหนึ่ง และต้องกลับมาหา ซึ่งข้อความระบุว่า
" เมื่อตอน 21.30 เราไปกิน .. แล้วไปต่อด้วย..กลับมาบ้านก็เกือบจะ 23.00น.แล้ว.. เพิ่งจะนึกได้ว่าลืมรีเทนเนอร์อันใหม่ที่เพิ่งทำมา...เสียดายเงินอ่ะเลยตัดสินใจขับรถไปถามน้องๆว่าเห็นมั้ยคะ..ถ้าไม่เห็นไม่เป็นไรนะคะ..แค่นั้นแหละน้องๆพนักงาน สาขาปั้มปตท.นครหลวง..วิ่งตามออกมาเกือบทั้งร้านมาช่วยเราหาที่กองขยะ แล้วเจอด้วยในห่อกระดาษ!!! #พี่ควรไปทำใหม่มั้ย555 น่ารักมากทุกคน ประทับใจไม่ทิ้งให้พี่คุ้ยขยะลำพัง ...พรุ่งนี้มากินข้าวฟรีที่ร้านพี่ได้เลยตามสัญญา #คนดีมีน้ำใจช่วยเหลือแบบไม่หวังอะไรต้องชื่นชมจริงๆค่ะ #พวกเค้าจะไม่ช่วยหาก็ได้แต่เค้าเลือกที่จะช่วย!! #รักน้องๆและพี่จะรักตลอดไป"

เมื่อโพสต์ถูกเผยแพร่ออกไป ทำให้ได้รับเสียงชื่นชมจากบรรดาชาวเน็ตอย่างล้นหลาม ถึงความน่ารักและมีน้ำใจของพนักงานกลุ่มนี้ที่มีต่อลูกค้า 
เรียบเรียงขอมูลโดย CH7 Social News
ขอบคุณคลิปและข้อมูลจากเฟซบุ๊ก : Dadaa Duangtida

Tag : ลืมของร้านอาหาร ลืมรีเทนเนอร์