สุดสลด จุดเตาถ่านรมควันฆ่าตัวตายในรถเก๋ง

วันที่ 21 ก.ย. 2561 เวลา 13:48 น.

Views

ตำรวจ สภ.เมืองสมุทรสงคราม ตรวจสอบรถยนต์เก๋ง ซึ่งจอดติดเครื่องยนต์อยู่ข้างโรงงานแห่งหนึ่ง ริมถนนพระราม 2 ขาเข้ากรุงเทพฯ หมู่ที่ 6 ตำบลบางแก้ว อำเภอเมืองสมุทรสงคราม พบว่าภายในรถยนต์เก๋งมีผู้ชายพับเบาะเอนนอนอยู่ในที่นั่งคนขับ บริเวณพื้นวางเท้าเบาะหลัง  มีเตาอั้งโล่วางอยู่ เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยจึงช่วยกันแกะสลักกลอนประตูรถ 

จากการตรวจสอบพบผู้เสียชีวิตนอนอยู่ภายในรถบริเวณเบาะนั่งคนขับ ซึ่งเป็นชายวัยรุ่นอายุ 18 ปี สภาพศพคาดว่าเสียชีวิตมาไม่ต่ำกว่า 12 ชั่วโมง  แต่ตามร่างกายไม่มีบาดแผล และร่องรอยผิดปกติแต่อย่างใด ส่วนการตรวจสอบภายในก็ไม่มีร่องรอยการรื้อค้น โดยทรัพย์สินทั้งหมดยังอยู่ครบ มีเพียงเตาอั้งโล่เท้านั้นที่ยังมีเถ้าถ่านเหลืออยู่
 
ตำรวจสอบสวนพนักงานรักษาความปลอดภัยของโรงงาน  ทราบว่า เห็นรถคันดังกล่าวขับมาจอดบริเวณนี้ตั้งแต่ช่วงบ่ายเมื่อวาน (วันที่ 20 กันยายน 2561) ซึ่งคิดว่ามาติดต่อกับใคร  กระทั่งตอนเย็นก็ยังเห็นรถยังจอดอยู่  จึงเดินไปดูเห็นเครื่องยนต์ติดอยู่  และมีคนนอนอยู่ภายในก็คิดว่าคงจะนอนพักผ่อนจึงไม่เอะใจอะไร และได้กลับบ้านไปเพราะหมดเวลาอยู่เวร 

กระทั่งเช้าวันนี้ (วันที่ 21 กันยายน 2561)  ก็ยังพบรถยนต์เก๋งคันดังกล่าวจอดติดเครื่องยนต์อยู่ที่เดิม  จึงเดินไปเคาะกระจกเรียก แต่ผู้ชายที่นอนอยู่ภายในก็ไม่ยอมตื่น จึงคิดว่าน่าจะมีเหตุร้ายแน่  และแจ้งให้ตำรวจมาตรวจสอบ เบื้องต้นตำรวจเชื่อว่าน่าจะเป็นการจุดเตาถ่านรมควันฆ่าตัวตาย แต่จะส่งศพไปตรวจพิสูจน์ที่สถาบันนิติเวชอีกครั้ง เพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป

Tag : จุดเตาถ่าน รมควันฆ่าตัวตายในรถ จ.สมุทรสงคราม