รวบตัว! หนุ่มชาวอิหร่านโหด ขังสาวไทยในคอนโดฯใส่กุญแจมือ-ข่มขืน-กล้อนผม

วันที่ 21 ก.ย. 2561 เวลา 16:00 น.

Views

หลังจากหญิงสาวชาวไทย วัย 21 ปี เข้าแจ้งกับตำรวจ สถานีตำรวจภูธรเมืองพัทยา ให้ดำเนินคดีกับอดีตแฟน ชาวอิหร่านที่เพิ่งเลิกรากันได้ 2 สัปดาห์ แล้วก่อเหตุจับตัวเธอไปขังในห้องน้ำคอนโดมิเนียมแห่งหนึ่งย่านจอมเทียน พัทยา  โดยใส่กุญแจมือ ใช้ผ้าเทปปิดปาก ใช้มีดจี้คอขู่จะฆ่าให้ตายถ้าไม่กลับไปอยู่ด้วย แถมยังรีดไถเงิน 30,000 บาท รวมทั้งจับกล้อนผม และข่มขืนซ้ำอีก แต่เธอออกอุบายขอกลับไปเก็บเสื้อผ้าที่ห้องเพื่อนก่อนเขาจึงยอม ก่อนตัดสินใจเข้าแจ้งความกับตำรวจ เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อ เวลา 03.30 น. ของวันที่ 19 กันยายนที่ผ่านมา

ล่าสุด เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ตำรวจนำหมายศาลจังหวัดพัทยาเข้าจับตัวชายชาวอิหร่าน อายุ 39 ปี มาสอบสวนแล้ว เจ้าตัวยังปฏิเสธว่าไม่ได้ฉุด แต่หญิงสาวตามมาที่ห้องเอง รวมถึงไม่ได้ใส่กุญแจมือ และไม่ได้ข่มขืน ส่วนเรื่องกล้อนผมนั้น เขาอ้างว่าผู้หญิงกล้อนเอง

พ.ต.อ.อภิชัย กรอบเพชร ผกก.สภ.เมืองพัทยา บอกว่า เมื่อผู้เสียหายมาแจ้งความก็สอบปากคำอย่างละเอียด และขอหมายจับทันที ในข้อหาข่มขืนกระทำชำเรา กักขังหน่วงเหนี่ยวให้ปราศจากเสรีภาพ ส่วนผู้ถูกกล่าวหาให้การปฏิเสธนั้น ตำรวจต้องสืบหาพยานหลักฐานต่างๆ ทั้งพยานแวดล้อม ภาพวงจรปิด และผลตรวจทางร่างกายจากโรงพยาบาลให้แน่ชัดอีกครั้ง เพื่อให้ความเป็นธรรมกับทุกฝ่ายต่อไป

Tag : หนุ่มอิหร่าน