คุมตัวหนุ่มขี่จักรยานยนต์รับจ้างทำแผนฯ ลวง ด.ญ.9 ขวบ หวังข่มขืนในห้องน้ำวัด

วันที่ 21 ก.ย. 2561 เวลา 16:00 น.

Views

นายแอร์ ชายวัย 45 ปี ถูกตำรวจนครบาลสายไหม คุมตัวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ หลังเขาลวงเด็กหญิงวัย 9 ขวบ ไปข่มขืนภายในห้องน้ำวัดอยู่ดีบำรุงธรรม หรือวัดออเงิน แต่โชคดีพระลูกวัดช่วยไว้ ได้ทัน โดยจุดแรกที่ตำรวจนำตัวผู้ต้องหาไปชี้จุด คือ บริเวณหน้าโรงเรียนของเด็กหญิง นายแอร์ให้การว่า ขี่รถมารับเด็กหญิงที่หน้าโรงเรียน เพื่อไปส่งที่บ้านย่านสุขาภิบาล 5

จุดที่ 2 ห้องน้ำ ภายในวัดอยู่ดีบำรุงธรรม นายแอร์บอกว่าขี่รถจักรยานยนต์มาจอดใกล้กับห้องน้ำ ก่อนจะเดินลงไป อ้างว่าไม่ได้เรียกให้เด็กเดินตามไป แต่กวักมือเรียกเด็กก็เดินตามมาเอง

จุดที่ 3 คือ บริเวณริมถนนพหลโยธิน ผู้ต้องหาให้การว่า หลังก่อเหตุขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีมาจนถึง ซอยพหลโยธิน 54/1 ระหว่างนั้นมีตำรวจชุดสืบสวน ขี่รถผ่านมาเจอ เขาจึงถูกจับ

ตำรวจเค้นสอบปากคำผู้ต้องหาอยู่ตลอดทั้งคืน จนกระทั่งยอมรับสารภาพว่า พยายามจะก่อเหตุข่มขืนเด็กหญิงจริง แต่ยังไม่ทันถอดกระโปรง เด็กหญิงก็ร้องขอความช่วยเหลือ จนมีพระเข้ามาช่วยไว้ได้ การทำแผนฯ ครั้งนี้เป็นไปอย่างรวดเร็ว เนื่องจากตำรวจเกรงว่าประชาชนที่มารอดูการทำแผนประกอบคำรับสารภาพจะรุมประชาทัณฑ์ผู้ต้องหา ซึ่งหลังผู้ต้องหาชี้จุดครบทั้ง 3 ที่ ตำรวจจึงคุมตัวกลับสถานีตำรวจนครบาลสายไหมทันที เพื่อสอบปากคำเพิ่มเติม ก่อนจะคุมตัวไปฝากขังที่ศาลจังหวัดมีนบุรี