แห่มุงดู! รถชนกันรวด 3 คัน เหตุเพราะมัวช่วยตัวเอง พบซีดีโป๊-ท่อนล่างเปลือย

วันที่ 22 ก.ย. 2561 เวลา 05:01 น.

Views

ตำรวจ สภ.เวฬวัน จังหวัดขอนแก่น ควบคุมตัวนายสายชล อายุ 43 ปี ชาวจังหวัดนครสวรรค์ หลังก่อเหตุขับรถบรรทุก 4 ล้อ พุ่งชนรถยนต์และรถจักรยานยนต์ ภายในซอยมิตรภาพ 25 เขตเทศบาลนครขอนแก่น ได้รับความเสียหาย 3 คัน ซึ่งขณะตำรวจเข้าตรวจสอบ พบว่านายสายชล ยังอยู่ในอาการตกใจ และกางเกงยังกองอยู่บริเวณหัวเข่า ที่เกิดเหตุพบซีดีโป๊ตกอยู่ และยังพบอุปกรณ์สำหรับช่วยตัวเอง ที่ทำจากท่อพีวีซี สร้างความตกตะลึงให้กับประชาชน ที่มามุงดูเป็นอย่างมาก

ผู้เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า ขณะทำงานอยู่ มีรถบรรทุกส่งของพุ่งข้ามเกาะกั้นช่องทางจราจร เข้ามาภายในซอยอย่างรวดเร็ว ก่อนจะชนเข้ากับรถยนต์และรถจักรยานยนต์ของชาวบ้าน ได้รับความเสียหาย ผู้คนที่อยู่บริเวณนั้นต่างตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น หลังรถจอดแน่นิ่งกลับไม่พบคนขับลงจากรถ กระทั้งตำรวจ สภ.เวฬุวัน ที่อยู่ใกล้จุดเกิดเหตุเข้าไปตรวจสอบ พบว่าคนขับ ยังอยู่ในรถในสภาพเปลือยท่อนล่างคาดว่า ขณะขับรถมาเกิดมีอารมณ์ทางเพศ จึงทำการช่วยตัวเองขณะขับรถ ทำให้ควบคุมรถไม่อยู่เกิดอุบัติเหตุดังกล่าว
              
สอบสวนเบื้องต้น คนขับรถยังคงให้การวกไปวนมา ตำรวจจึงควบคุมตัวคนไปสอบปากคำเพิ่มเติมที่ สภ.ย่อย มหาวิทยาลัยขอนแก่น และ เตรียมแจ้งข้อกล่าวหา เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

Tag : สนามข่าว 7 สี ช่วยตัวเองรถชน