รวบตีนแมวตระเวนงัดร้านกาแฟปั๊มน้ำมัน

วันที่ 23 ก.ย. 2561 เวลา 05:00 น.

Views

ภาพจากกล้องวงจรปิดในร้านขายกาแฟในปั๊มน้ำมัน ปตท. ริมถนนบรมราชชนนี เขตตลิ่งชัน จับภาพหัวขโมยรายหนึ่ง ซึ่งงัดร้านเข้าไปขโมยทรัพย์สินเมื่อวันที่ 31 พฤษภาคมที่ผ่านมา ถูกใช้เป็นเบาะแสและหลักฐานในการติดตามจับกุมตัว นายเกียรติไกรสรณ์ ศรีไกรลด ซึ่งเป็นคนร้ายที่เข้าไปก่อเหตุ โดยนายเกียรติไกรสรณ์ถูกตำรวจ สน.ตลิ่งชัน ไปควบคุมตัวได้จากที่หน้าบ้านเช่าบีอาร์ ในอำเภอบางบัวทอง จังหวัดนนทบุรี

เมื่อถูกสอบเค้น นายเกียรติไกรสรณ์ก็ให้การรับสารภาพว่าเป็นคนร้ายที่ก่อเหตุจริง และยังบอกว่า เดิมตนเองมีอาชีพเป็นผู้รับเหมาก่อสร้าง  มีการกู้ยืมเงินนอกระบบมาใช้เป็นทุนในการทำงานประมาณ 200,000 บาท แต่ระยะหลังไม่มีงาน และถูกเร่งรัดให้ใช้หนี้ จึงก่อเหตุขึ้น
ผู้ต้องหายังรับว่า ก่อเหตุตามร้านกาแฟในปั๊มน้ำมันหลายพื้นที่มาไม่ต่ำกว่า 30 ครั้ง ทั้งในพื้นที่กรุงเทพมหานครและปริมณฑล โดยเลือกลงมือในช่วงกลางดึกหลังจากร้านปิดไปแล้ว และไม่มีคนอยู่เฝ้าร้าน ขณะก่อเหตุก็จะใช้ผ้าคลุมศีรษะไว้ทุกครั้งเพื่ออำพรางตัว

ทั้งนี้ หลังจากถูกจับกุมตัว ก็มีตำรวจ สภ.พุทธมลฑล มาขออายัดตัวนายเกียรติไกรสรณ์ไปดำเนินคดีในลักษณะเดียวกัน รวมถึงมีตำรวจอีกหลายท้องที่ประสานขอรายละเอียด เพื่อตรวจสอบว่าจะเป็นผู้ต้องหาที่ก่อเหตุในพื้นที่ของตนหรือไม่

Tag : สนามข่าว 7 สี