รวบทันควัน หนุ่มก่อสร้าง 2คน บุกจี้ชิงเงินล็อกคอพนักงานร้านสะดวกซื้อ

วันที่ 23 ก.ย. 2561 เวลา 17:00 น.

Views

ภาพจากกล้องวงจรปิดหน้าร้านสะดวกซื้อ จะเห็นว่ามีชายใส่เสื้อยืดสีเทา เดินมาที่หน้าร้านและเข้าไปด้านใน ซึ่งเขาดึงเสื้อขึ้นไปคลุมศีรษะ โดยมีชายอีกคนถอดเสื้อสีเขียวออกมาคลุมศีรษะเดินตามมา

ส่วนภาพจากกล้องวงจรปิดด้านใน จะเห็นว่าชายเสื้อเทาเดินเข้าไปหลังเคาน์เตอร์ ล็อกคอพนักงานหญิง แล้วดึงตัวออกไป โดยมีชายถอดเสื้อตามเข้ามา ขณะที่ลูกค้า 2 คนรีบเดินหนีออกไป จากนั้นชายเสื้อเทาได้เข้าไปหลังเคาน์เตอร์ โดยหยิบโทรศัพท์มือถือของพนักงานไปด้วย และพยายามจะเปิดลิ้นชัก แต่ไม่สำเร็จ

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่ร้านสะดวกซื้อปากซอยประชาอุทิศ 98 ถนนประชาอุทิศ แขวงทุ่งครุ เขตทุ่งครุ กรุงเทพมหานคร ช่วงเวลา 23.30 น. วานนี้ (22 ก.ย.61) หลังเกิดเหตุ พนักงานร้านสะดวกซื้อรีบแจ้งตำรวจว่าถูกคนร้ายบุกล็อกคอและพยายามจี้ชิงเงิน

ตำรวจใช้เวลาไม่นานก็สามารถตามรวบตัวคนร้ายที่ก่อเหตุได้ 2 คนคือ นายอธิการ ศาลางาม อายุ 24 ปี และ นายศักดิ์สิทธิ์ คะเชนหาญ อายุ 25 ปี พร้อมของกลางโทรศัพท์มือถือ 2 เครื่องที่ขโมยไป

นายศักดิ์สิทธิ์บอกว่า ตัวเองเป็นคนงานก่อสร้าง และเพิ่งขับรถของนายจ้างไปประสบอุบัติเหตุ โดยนายจ้างให้ชดใช้เงิน 20,000 บาท ทำให้เขาเกิดความเครียดเพราะไม่มีเงิน จึงไปดื่มเหล้ากับเพื่อนหวังคลายเครียด เมื่อเมาได้ที่ เพื่อนจึงชวนมาก่อเหตุ

ตำรวจได้แจ้งข้อหา ร่วมกันชิงทรัพย์ในเวลากลางคืน ก่อนนำตัวไปดำเนินคดีตามกฎหมาย

Tag : จี้พนักงานร้านสะดวกซื้อ