ภาพเป็นข่าว : ชนโครม! ตัดหญ้าบนเกาะกลางถนน ไม่ติดป้ายเตือน ทำรถชน 7 คันรวดพังยับ

วันที่ 24 ก.ย. 2561 เวลา 07:22 น.

Views

จังหวัดระยอง เกิดเหตุระทึกเกิดขึ้นจากการปฏิบัติงานของเจ้าหน้าที่ หรือคนงานตัดหญ้า บนเกาะกลางถนน แล้วไม่มีป้ายแจ้งเตือน ทำให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้น

เสียงผู้เสียหายเล่าให้ฟัง นาทีเกิดอุบัติเหตุรถชนกัน 7 คันรวด บริเวณฝั่งขาเข้าตัวเมืองระยอง ใกล้ทางเข้าสำนักงานขนส่งระยอง ถนนสุขุมวิท ตำบลเนินพระ อำเภอเมือง จังหวัดระยอง

สาเหตุเกิดจากคนงานของหมวดการทางทับมา 6-7 คน ใส่เสื้อสะท้อนแสงแขวงการทางระยอง และสวมหมวกคลุมปิดหน้า บางคนสวมแว่นตาดำ เดินตัดหญ้าอยู่บนเกาะกลางถนน โดยไม่มีป้ายแจ้งเตือนการทำงาน และไม่มีคนให้สัญญาณ มีเพียงกรวย 4-5 อัน ตั้งวางอยู่ชิดเกาะกลางถนนตรงที่คนงานตัดหญ้าอยู่เท่านั้น ทำให้ผู้ขับขี่รถยนต์ที่ขับขี่ติดตามกันมาจำนวนมาก ไม่สามารถมองเห็นกรวยที่วางตั้งอยู่บริเวณขอบทางได้ทัน

พอรถยนต์คันหน้าชะลอรถเพื่อหลบกรวย คันหลังเหยียบเบรกหยุดรถไม่ทัน จึงพุ่งชนท้ายกันเสียหาย 7 คันรวด เคราะห์ดีที่ไม่มีใครได้รับบาดเจ็บ หรือเสียชีวิต

หลังมีคนนำเรื่องไปโพสต์ในสังคมออนไลน์ มีคนเข้าไปแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก โดยหลายคนแสดงความคิดเห็นว่า คนขับขี่รถยนต์ก็ต้องระวังด้วย ส่วนเจ้าหน้าที่ก็ต้องใช้ความระมัดระวังให้มากกว่านี้

Tag : สนามข่าว 7 สี ภาพเป็นข่าว อุบัติเหตุ รถชนกัน รถชน 7 คัน ตัดหญ้า ตัดหญ้าบนเกาะกลางถนน ระยอง