พระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช ๒๕๖๒
X

https://www.ch7.com  มีแผนการพัฒนาระบบ เพื่อในการใช้งานของผู้ใช้ที่ดีขึ้น จึงมีความจำเป็นต้องปิดระบบบางส่วนในวันที่ 24 พฤษภาคม 2562 เวลา 00:01 น. ถึง เวลา 04:00 น. แต่ทั้งนี้ในส่วนของดูทีวีออนไลน์และคลิปละครย้อนหลังยังสามารถรับชมได้ตามปกติ ทางทีมงานจึงขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ ที่นี้

ยังไร้เงา ฟ่าน ปิงปิง นางเอกซูเปอร์สตาร์จีน

วันที่ 24 ก.ย. 2561 เวลา 10:41 น.

Views

ฟ่าน ปิงปิง นางเอกระดับซูเปอร์สตาร์ฮอลลิวูดของจีน ที่เพิ่งครบรอบวันเกิด 37 ปีหมาดๆ ยังคงหายตัวปริศนามานานเกือบ 3 เดือนแล้ว ท่ามกลางข่าวลือว่าเธอถูกทางการจีนจับกุมตัวในข้อหาเลี่ยงภาษี

ยังคงเป็นปริศนาสำหรับแฟนภาพยนตร์จีนและแฟนภาพยนตร์ทั่วโลก เมื่อ ฟ่าน ปิงปิง นักแสดงหญิงชาวจีนชื่อดัง ที่เคยรับบทเป็น"บลิงค์"ในภาพยนตร์ฮอลลิวูดเรื่อง"X-Men: Days of Future Past"หายตัวเงียบจากวงการบันเทิงจีนมาเกือบ 3 เดือนแล้ว หลังจากตกเป็นข่าวกำลังถูกทางการจีนสอบสวนเรื่องการเลี่ยงภาษี จากการถูกพิธีกรรายการโทรทัศน์ของจีนแฉว่า เซ็นสัญญา 2 ฉบับเวลารับงาน ฉบับแรกเป็นสัญญาอย่างเป็นทางการและจ่ายภาษีถูกต้อง กับสัญญาอีกฉบับ เป็นสัญญาลับๆ ได้รับเงินค่าตัวสูงกว่ามากและไม่ยื่นเสียภาษี

แม้ ฟ่าน ปิงปิง ยังมีคิวร่วมแสดงภาพยนตร์ฮอลลิวูดอีกถึง 2 เรื่องในปี 2018 ประกบซูเปอร์สตาร์ชั้นแนวหน้า อาทิ บรูซ วิลลิส, เอเดรียน โบรดีฯลฯ แต่ถึงตอนนี้ แม้แต่สื่อมวลชนจีนเอง รวมทั้งโลกโซเชียลจีน ยังคงไม่มีใครทราบข่าวคราวของ ฟ่าน ปิงปิง อีกเลย นับตั้งแต่ปรากฏตัวในงานการกุศลครั้งล่าสุดต้นเดือนกรกฏาคมที่ผ่านมา เช่นเดียวกับ ลี่ เฉิน ดาราหนุ่มคู่หมั้นของเธอ รวมทั้งผู้จัดการส่วนตัว จึงยิ่งมีข่าวลือหนาหูว่าเธอถูกทางการจีนควบคุมตัว หรือไม่ก็ถูกห้ามเดินทางออกนอกประเทศจนกว่าจะสอบสวนหาความจริงเรื่องการเลี่ยงภาษีแล้วเสร็จ

หาก ฟ่าน ปิงปิง มีความผิดจริง คาดว่าเธอจะหมดอนาคตในวงการบันเทิงอย่างแน่นอน เพราะจะถูกทางการจีนขึ้นบัญชีดำ ห้ามรับงานใดๆทั้งสิ้น

Tag : ฟ่านปิงปิง จีน Hollywood ข่าวบันเทิง