พระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช ๒๕๖๒

แหม่มสาวอังกฤษ ขอโทษมโนอ้างถูกข่มขืน

วันที่ 24 ก.ย. 2561 เวลา 11:04 น.

Views

กรณีที่ตำรวจ สภ.เกาะพะงัน จังหวัดสุราษฎร์ธานี ได้รับการติดต่อจากสถานทูตอังกฤษประจำประเทศไทย แจ้งข้อมูลว่ามีนักท่องเที่ยวหญิงชาวอังกฤษ อายุ 25 ปี ถูกข่มขืนในโรงแรมแห่งหนึ่งในพื้นที่บ้านหาดริ้น ตำบลบ้านใต้ ใกล้กับสถานที่จัดงานฟลูมูนปาร์ตีอำเภอเกาะพะงัน  จากนั้นจึงได้ประสานตำรวจท่องเที่ยวเกาะพะงัน และเจ้าหน้าที่จากศูนย์ช่วยเหลือนักท่องเที่ยว ลงพื้นที่ตรวจสอบ พบนักท่องเที่ยวหญิงชาวอังกฤษที่ร้องทุกข์ จึงพาไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลเกาะพะงัน แต่แพทย์ไม่พบสิ่งผิดปกติ หรือสารเสพติด และไม่พบร่องรอยฉีกขาดที่บริเวณช่องคลอด


ตำรวจสภ.เกาะพะงัน และตำรวจท่องเที่ยว ได้พานักท่องเที่ยวหญิงชาวอังกฤษไปให้ปากคำเพิ่มเติม โดยมีล่ามแปลภาษา และมีเจ้าหน้าที่ผู้ช่วยกงสุลอังกฤษร่วมสังเกตการณ์ จากคำให้การของนักท่องเที่ยวหญิงชาวอังกฤษให้ปากคำว่าตื่นมาพบตัวเองอยู่ในสภาพเปลือยกาย โดยกางเกงชั้นในถูกถอดออกวางอยู่ปลายเตียงและเสื้อชั้นในวางอยู่บนที่นอน เครื่องประดับถูกถอดวางไว้บนตู้ และผ้าปูที่นอนวางกองอยู่หน้าห้องน้ำ  แต่ไม่สามารถจดจำเรื่องราวต่างๆได้ จึงคิดว่ามีเหตุร้ายเกิดขึ้นกับตนเอง และยังติดใจสงสัยชายชาวอังกฤษที่ตนเองพบในงานปาร์ตีที่โรงแรมเมื่อคืนวันที่ 22 กันยายน 2561 ที่ผ่านมา จึงอยากให้ตำรวจตรวจสอบ


ตำรวจได้ตรวจสอบภาพวงจรปิดบริเวณที่พักนักท่องเที่ยวสาวชาวอังกฤษ  และภาพถ่ายบางส่วนตั้งแต่เวลาที่กลับมาถึงโรงแรม เพื่อนักท่องเที่ยวสาวชาวอังกฤษตรวจสอบ พบว่าในช่วงเวลาดังกล่าวไม่พบความผิดปกติใดๆ หรือมีบุคคลอื่นเข้าออก มีเพียงนักท่องเที่ยวสาวชาวอังกฤษเพียงคนเดียว จึงคาดว่าเป็นเพียงเรื่องเข้าใจผิด ซึ่งนักท่องเที่ยวสาวชาวอังกฤษได้กล่าวขอโทษแก่เจ้าหน้าที่ทุกฝ่าย และบอกรู้สึกเสียใจสำหรับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น พร้อมทั้งยังได้กล่าวขอบคุณเจ้าหน้าที่ทุกฝ่ายที่ได้ทำงานอย่างมืออาชีพทุกขั้นตอน เพื่อไขข้อสงสัยและความกระจ่างให้กับตนเอง ก่อนจะกลับที่พักไป

Tag : แหม่มสาวอังกฤษ ขอโทษมโนอ้างถูกข่มขืน จ.สุราษฎร์ธานี