นาทีไล่ล่ากลางกรุง! สาวถูกเก๋งชนท้ายแล้วหนี ก่อนขับตาม-บีบแตรสนั่นถนน

วันที่ 24 ก.ย. 2561 เวลา 12:15 น.

Views

อย่างกับในหนัง! ชาวเน็ตแห่เเชร์คลิปวิดีโอนาทีสาวใจเด็ดขับรถไล่ตามเก๋งคู่กรณี ที่มาชนท้ายแต่กลับหลบหนีแบบหน้าตาเฉย

โลกออนไลน์ได้มีการแชร์คลิปจากสมาชิกเฟซบุ๊ก Wannisa Infahsaeng ซึ่งเป็นนาทีสุดระทึกที่สาวเจ้าของโพสต์ขับรถไล่ตามรถเก๋งคันหนึ่งที่มาชนท้าย แต่กลับขับหนีไปดื้อๆ ท่ามกลางเสียงบีบแตรลั่นถนนจากสาวเจ้าของคลิป พร้อมระบุข้อความว่า "
เรื่องราวยาวๆของการ #โดนชนท้ายแล้วหนี กับ #บริษัทประกันภัยรถยนต์เมื่อวาน (20 ก.ย. 61) เวลาประมาณ 12.45 น. ขับรถจากถนนพญาไท มุ่งหน้าเข้า ซ.รางน้ำ ขณะรถติดอยู่ในซอย ได้มีรถยนต์ VIOS ขับมาชนท้าย (หน้า King Power) เราจึงเข้าซ้ายเพื่อไม่ให้การจราจรติดขัด แต่คู่กรณีขับแซงหนีไปด้วยความเร็วสูงเราขับตามไปจนคู่กรณีเลี้ยวเข้าไปในซอยตันใต้ทางด่วนด้านหลังอาคาร ปปส. ดินแดง ซึ่งเป็นที่ลับตาคนประมาณหนึ่ง เมื่อลงจากรถแล้ว คู่กรณีบอกว่า "ผมไม่มีประกัน ถ้าผมมีเงินผมก็ให้แล้วเนี่ย"

เราจึงทำการโทรเข้า Hot Line ของ #บริษัทประกันภัย ซึ่งเราทำประกันชั้น1 กับที่นี่ แต่ปรากฏว่าสายคู่สายเต็มตลอดเวลา จึงตัดสินใจโทร 191 เพื่อแจ้งเหตุ และ อยากให้มีตำรวจมาอยู่เป็นเพื่อนด้วย ทางตำรวจรับแจ้งเหตุ และแจ้งว่าจะมี จนท. ไปหา แต่ก็ไม่มี.....
ตัดสินใจโทรไปที่ สน. เนื่องจากเป็น สน. พื้นที่ที่รถเราและคู่กรณีจอดอยู่
ตำรวจ: มีใครบาดเจ็บมั้ย ไปแจ้งจราจรสิ
เรา: งั้นรบกวนคุณช่วยประสานกับจราจรให้ได้มั้ยคะ
ตำรวจ: แจ้งไปแล้ว เดี๋ยวคงมีจราจรไปหา

รอหลังจากนั้นอีกราวๆ 45 นาที .... ก็ไม่มีใครมาสักคนสุดท้ายเราเลยบอกให้คู่กรณีไปเคลียร์กับเราที่ สน. ซึ่งเป็น สน. ท้องที่เกิดเหตุ แต่คู่กรณีไม่มา โทรหาแล้วตัดสาย หลังจากนั้น พ่อโทรมาและแจ้งว่า #บริษัทประกันภัย ล้มละลายไปแล้วตั้งแต่มีนาคม 61 และไม่ได้ทำการแจ้งลูกค้า นั่นแปลว่าประกันที่ทำเป็นโมฆะ!!!   เราขอให้ทางตำรวจลงบันทึกประจำวันและออกหมายเรียกคู่กรณีเพื่อมาชดใช้ค่าเสียหาย แต่ตำรวจไม่ออกหมายเรียกให้ เนื่องจากจะกลายเป็นคดีอาญาและคงค้างอยู่ในระบบ วันนี้ เรากลับไปที่ สน.อีกครั้ง เพื่อยืนยันให้ จนท. ออกหมายเรียก เรายินยอมให้เกิดคดี เพื่อให้คนผิดออกมารับผิดชอบสิ่งที่ทำแม้ว่าความหวังมันจะริบหรี่เหลือเกินก็ตามที ตอนนี้ต้องไปเอารถเข้าอู่สี เพื่อประเมินค่าเสียหาย และคงต้องไปเรียกร้องค่าชดเชยจาก คปภ. อีกเรื่องคงไม่จบง่ายๆแน่นอน"


โดยเมื่อคลิปถูกเผยแพร่ออกไป เกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์จากชาวเน็ตอย่างดุเดือด ถึงพฤติกรรมของคนขับเก๋ง รวมไปถึงบริษัทประกันภัยเเละ จนท.ตำรวจ พร้อมแสดงความเห็นใจต่อเจ้าของโพสต์ขอให้คดีคืบหน้าโดยเร็ว


/home/www/ch7/htdocs/files/images/src/2018/09/24/33เบลอ.jpg

/home/www/ch7/htdocs/files/images/src/2018/09/24/15เบลอ2.jpg


 
เรียบเรียงขอมูลโดย CH7 Social News
ขอบคุณคลิปและข้อมูลจากเฟซ :  Wannisa Infahsaeng 

Tag : ชนเเล้วหนี ไล่ล่าเก๋ง