พระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช ๒๕๖๒
X

https://www.ch7.com  มีแผนการพัฒนาระบบ เพื่อในการใช้งานของผู้ใช้ที่ดีขึ้น จึงมีความจำเป็นต้องปิดระบบบางส่วนในวันที่ 24 พฤษภาคม 2562 เวลา 00:01 น. ถึง เวลา 04:00 น. แต่ทั้งนี้ในส่วนของดูทีวีออนไลน์และคลิปละครย้อนหลังยังสามารถรับชมได้ตามปกติ ทางทีมงานจึงขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ ที่นี้

พบศพแล้ว! สามีฝรั่ง-ภรรยาไทย พบที่แท้พี่ชายฝ่ายหญิงจ้างฆ่าโหดฝั่งดิน

วันที่ 25 ก.ย. 2561 เวลา 15:45 น.

Views

ตำรวจภูธรจังหวัดแพร่ นำรถแบกโฮ ขุดดินหน้าบ้านพักของนายอลันด์ สก็อต ฮ็อก ที่ ต.ช่อแฮ อ.เมืองแพร่ จ.แพร่ เป็นจุดที่อยู่ติดกับถนนใหญ่ และมีลำธารไหล ซึ่งจุดนี้ ตำรวจคาดว่า คนร้ายจะนำร่างของทั้ง 2 คนฝังไว้แต่ก่อนหน้านี้ เคยขุดลึกลงไป 1 เมตรแล้ว แต่ไม่พบศพ

เช้าวันนี้เจ้าหน้าที่ยังขุดจุดเดิม แต่ลึกลงไปอีกประมาณ 3 เมตร และในที่สุด ก็พบ ร่างนาย อลันด์ สก๊อต ฮ็อก และนางหน็อต ถูกฝังอยู่ใต้ดินในสภาพเน่าเปื่อย ตำรวจจึงส่งศพไปชันสูตรที่โรงพยาบาลอย่างละเอียด

ก่อนหน้านี้ ตำรวจสามารถติดตามรถปิกอัพสีขาว ทะเบียน กต 3181 แพร่  ที่หายไปพร้อมสามีภรรยาคืนมาได้ พร้อมจับกุมผู้ต้องหาที่นำรถไปขาย และคนรับซื้อได้ รวมทั้ง นายวารุต รัตนสัจจกิจ พี่ชายของภรรยาของนายอลันด์ สก็อต ดำเนินคดีในข้อหาลักทรัพย์ พร้อมนำตัวฝากขัง แต่นายวารุต ประกันตัวออกไป

ตำรวจเค้นสอบสอบปากคำ ผู้ต้องหาที่ถูกจับได้  3 คน รับสารภาพว่ารับจ้างจาก นายวารุต เป็นเงิน จำนวน 50,000 บาท ให้ยิงนายอลันด์ สก็อต เสียชีวิตบริเวณสวนหน้าบ้านและใช้ค้อนทุบนางหน็อตที่บริเวณโรงรถจนเสียชีวิต ส่วนศพของทั้ง 2 คน นายวารุตเป็นคนนำไปฝัง

ขณะที่การสอบปากคำ นายวารุต ยังให้การภาคเสธ แต่บอกว่าจ้างมือปืนมาฆ่าทั้ง 2 คน จริง สาเหตุมาจากแค้นที่ทั้ง 2 คน ชอบดุด่า

เบื้องต้นตำรวจแจ้งข้อหา ร่วมกันฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อน รวมถึงข้อหาลักทรัพย์เพราะเขานำรถยนต์ของผู้ตายไปขายต่อให้กับพ่อค้าชาวลาว ส่วนปมเหตุ ตำรวจคาดว่านายวารุตน่าจะมีเรื่องโกรธแค้นกับนายอาลันด์ สก็อต ฮ็อก จึงจ้างวานฆ่า

Tag : ฆ่าโหดฝั่งดิน ผัวฝรั่ง