สาวโรงงานแจ้งความ ถูกคนขับรถตู้พยายามขืนใจ เคราะห์ดีเปิดประตูรถหนีทัน

วันที่ 26 ก.ย. 2561 เวลา 07:01 น.

Views

จังหวัดชลบุรี พนักงานโรงงานนั่งรถตู้กลับบ้าน ถูกคนขับรถตู้รับ-ส่งพนักงานลวนลามหวังขืนใจ เคราะห์ดีกระโดดหนีลงจากรถได้ทัน

แจ้งความถูกคนขับรถตู้พยายามขืนใจ จ.ชลบุรี
นางสาววรรณวิภา ต้องถือดี อายุ 33 ปี พนักงานโรงงานแห่งหนึ่ง ได้เข้าแจ้งความกับตำรวจ สภ.ดอนหัวฬ่อ ว่าเมื่อช่วงเย็นของวันที่ 24 กันยายน ที่ผ่านมา ได้นั่งรถตู้ ซึ่งเป็นรถตู้รับ-ส่งพนักงาน เมื่อมาถึงทางเปลี่ยว ริมถนนหมู่ 2 ตำบลดอนหัวฬ่อ อำเภอเมืองชลบุรี จู่ ๆ คนขับรถตู้ก็จอดรถและข้ามเบาะมาที่ตนแล้วเข้ามาลวนลาม ตนเองจึงต่อสู้และเปิดประตูลงจากรถ เคราะห์ดีที่มีคนรู้จักผ่านมาพอดี จึงช่วยเหลือไว้ได้ทัน

เบื้องต้นตำรวจจะนำตัวผู้เสียหายไปพบแพทย์ตรวจร่างกายอีกครั้ง และเรียกพนักงานขับรถตู้ที่ถูกกล่าวหามาสอบสวนข้อเท็จจริงต่อไป

จับผู้ต้องหาทำร้ายร่างกายและชิงทรัพย์หญิงสาว จ.กาญจนบุรี
จังหวัดกาญจนบุรี ตำรวจ สภ.เมืองกาญจนบุรี ควบคุมตัว นายประสาน แย้มชื่น ผู้ต้องหาทำร้ายร่างกายหญิงสาวแล้วชิงทรัพย์โทรศัพท์มือถือ และพยายามขืนใจ สืบเนื่องจากมีผู้แชร์เฟซบุ๊กเรื่องราวของหญิงสาวที่ถูกคนร้ายขี่รถจักรยานยนต์ตามประกบมาจากสถานบันเทิง และลงมือทำร้ายร่างกาย พร้อมชิงโทรศัพท์มือถือ และพยายามที่จะขืนใจ แต่โชคดีที่หญิงสาวขัดขืนและวิ่งหลบหนีได้ทัน เมื่อช่วงเช้ามืดของวันที่ 17 กันยายน

หลังก่อเหตุ นายประสาน ผู้ต้องหา ได้เข้ามอบตัวกับตำรวจ สภ.เขาดิน อำเภอโพธาราม จังหวัดราชบุรี เมื่อคืนวันที่ 24 กันยายน และตำรวจได้ส่งตัวมาที่ สภ.เมืองกาญจนบุรี เพื่อมาสอบปากคำ พร้อมนำตัวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพที่จุดก่อเหตุ ในเขตเทศบาลเมืองกาญจนบุรี

จากการสอบสวน นายประสาน ผู้ต้องหา ให้การรับสารภาพว่า ก่อนเกิดเหตุได้ไปเที่ยวที่สถานบันเทิงจนมีอาการมึนเมา และเห็นหญิงสาวคนดังกล่าวมีหน้าตาดี จึงพยายามเข้าไปใกล้เพื่อจะตีสนิท แต่ด้วยความเมา จึงไปเหยียบเท้าของหญิงสาวเข้าจึงถูกด่าทอ จึงขี่รถจักรยานยนต์ไปดักรอ ก่อนจะชิงโทรศัพท์มือถือและใช้กำปั้นชกเข้าไปที่ใบหน้าและท้องของหญิงสาวหลายครั้ง ก่อนจะขี่รถหลบหนีไป

ขณะที่ฝ่ายหญิงผู้เสียหาย ยืนยัน ไม่ได้ด่าทอ และไม่เคยรู้จักกันมาก่อน

Tag : สนามข่าว 7 สี คนขับรถตู้พยายามขืนใจ คนขับรถตู้พยายามข่มขืน สาวโรงงานถูกคนขับรถตู้ข่มขืน ทำร้ายร่างกายหญิง ชิงทรัพย์หญิงสาว ชิงโทรศัพท์มือถือ