ชนแล้วหนี! รถบรรทุกพ่วงพุ่งชน จยย.จนเสียหลักพลิกคว่ำ ก่อนทับซ้ำเสียชีวิต

วันที่ 27 ก.ย. 2561 เวลา 07:08 น.

Views

ตำรวจ สภ.บ่อวิน พร้อมอาสาสมัครกู้ภัย ตรวจสอบอุบัติเหตุรถบรรทุกพ่วงพุ่งชนรถจักรยานยนต์ ทำให้นายสุคิน วรรณราช อายุประมาณ 30 ปี คนขับขี่รถจักรยานยนต์คันดังกล่าวเสียชีวิตอยู่ริมถนนสาย 331 ในตำบลบ่อวิน อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี ตำรวจสันนิษฐานว่า ผู้เสียชีวิตขับขี่รถจักรยานยนต์มาตามปกติ กระทั่งถูกรถบรรทุกพ่วงพุ่งชนจนเสียหลักพลิกคว่ำก่อนจะทับซ้ำ หลังเกิดเหตุคนขับรถบรรทุกพ่วงได้ขับหลบหนี ตำรวจอยู่ระหว่างตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดตามเส้นทางเพื่อติดตามตัวมาดำเนินคดี

ที่จังหวัดกาญจนบุรี เกิดเหตุรถกระบะพุ่งชนนางฉลอง เพชรประสม อายุ 57 ปี เสียชีวิตบนทางหลวงหมายเลข 323 สายกาญจนบุรี-ไทรโยค ในตำบลลุ่มสุ่ม อำเภอไทรโยค ผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่า ระหว่างที่นางฉลองเดินข้ามถนน เพื่อไปซื้อสินค้า ปรากฎว่าถูกรถยนต์กระบะไม่ทราบยี่ห้อพุ่งชนอย่างแรง ก่อนชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์จะพยายามช่วยปฐมพยาบาลแต่ไม่สำเร็จ ส่วนคนขับรถกระบะได้ขับรถหลบหนี
  
ส่วนที่จังหวัดสมุทรสาคร ตำรวจ สภ.เมืองสมุทรสาคร พร้อมอาสามัครกู้ภัย ตรวจสอบอุบัติเหตุรถบรรทุกพ่วงทับรถจักรยานยนต์ ทำให้นายสิทธิชัย อิทธิโรจนเสถียร อายุ 42 ปี คนขับรถจักรยานยนต์คันดังกล่าวเสียชีวิต บนถนนพระราม 2 ฝั่งขาเข้ากรุงเทพมหานคร ตรงข้ามหมู่บ้านเดอะแกรนด์ในตำบลพันท้ายนรสิงห์ อ.เมืองสมุทรสาคร ซึ่งเป็นบริเวณที่อยู่ระหว่างก่อสร้างซ่อมแซมถนน

ผู้เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า พบผู้เสียชีวิตขับขี่รถจักรยานยนต์พยายามแซงด้านซ้ายของรถบรรทุกพ่วง แต่เสียหลักตกหลุมบนถนนที่อยู่ระหว่างสร้างซ่อมแซม ทำให้เสียหลักพลิกคว่ำ ก่อนรถบรรทุกพ่วงที่ขับตามหลังมาจะทับจนเสียชีวิต

นอกจากนี้ในเมืองสมุทรสาครยังเกิดอุบัติเหตุรถเก๋งเสียหลักพุ่งชนกองหิน พลิกคว่ำในซอยอู่ปรีชา ก่อนถึงถนนเอกชัย ในตำบลนาดี ซึ่งบริเวณจุดเกิดเหตุอยู่ระหว่างซ่อมแซมปรับปรุงพื้นผิวถนนและไหล่ทาง เคราะห์ดีที่นายชัชวาล เหลืองทอง อายุประมาณ 30 ปี คนขับรถเก๋งคันดังกล่าวได้รับบาดเจ็บเพียงเล็กน้อย

นายชัชวาล เล่าว่า แม้เจ้าหน้าที่จะติดป้ายสัญญาณเตือน แต่จุดที่เกิดอุบัติเหตุมีสภาพมืด ทำให้ตนเองมองไม่เห็น จึงขับรถพุ่งชนกองหิน ก่อนเสียหลักชนกับรั้วของโรงงานได้รับความเสียหาย

Tag : สนามข่าว 7 สี อุบัติเหตุ รถพ่วงชนรถจักรยานยนต์ รถเก๋งชนกองหิน รถชน