พระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช ๒๕๖๒
X

https://www.ch7.com  มีแผนการพัฒนาระบบ เพื่อในการใช้งานของผู้ใช้ที่ดีขึ้น จึงมีความจำเป็นต้องปิดระบบบางส่วนในวันที่ 24 พฤษภาคม 2562 เวลา 00:01 น. ถึง เวลา 04:00 น. แต่ทั้งนี้ในส่วนของดูทีวีออนไลน์และคลิปละครย้อนหลังยังสามารถรับชมได้ตามปกติ ทางทีมงานจึงขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ ที่นี้

คนขับรถบรรทุกผลไม้โมโห คว้าท่อนเหล็กฟาดรถคู่กรณี หลังกลับรถตัดหน้า

วันที่ 27 ก.ย. 2561 เวลา 07:09 น.

Views

ใช้รถใช้ถนนต้องมีน้ำใจ เอื้อเฟื้อเผื่อแผ่เพื่อนร่วมทาง ไม่เช่นนั้นอาจเกิดเหตุอุบัติเหตุเช่นกรณีนี้ รถบรรทุกผลไม้พุ่งชนท้ายรถกระบะ บริเวณจุดกลับรถ อำเภอเมืองตราด เป็นเหตุให้รถบรรทุกผลไม้เสียหลักตกร่องกลางถนน คนขับรถบรรทุกผลไม้โมโห คว้าท่อนเหล็กฟาดตีรถกระบะคู่กรณีเสียหาย

รถบรรทุกผลไม้คันหนึ่งพลิกตะแคง ตกอยู่ในร่องน้ำกลางถนนสุขุมวิท ตำบลวังกระแจะ อำเภอเมืองตราด ส่วนบนถนนใกล้กับจุดกลับรถ มีรถกระบะอีก 1 คัน จอดอยู่ในสภาพกระจกฝั่งคนขับแตก และตัวถังรถรอบคันบุบยุบหลายจุด

นายบุญชู ประหยัดใช้ คนขับรถบรรทุกผลไม้ ยอมรับว่า เขาขับรถพุ่งชนรถกระบะคันคู่กรณี รวมถึงเป็นผู้ใช่ท่อนเหล็กฟาดตีรถของคู่กรณีจนเสียหายจริง สาเหตุเพราะถูกกลับรถตัดหน้า

ด้วยความโมโห นายบุญชู จึงคว้าท่อนเหล็กเดินเข้าไปหวังทำร้ายคนขับรถกระบะคู่กรณี แต่เมื่อเห็นว่าคนขับรถกระบะเป็นชายชรา เขาจึงใช้ท่อนเหล็กฟาดตีกระจกและตัวถังรถกระบะแทน ทำให้คนขับรถกระบะได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย

ขณะที่ นายสมคิด สุทธิวารี อายุ 64 ปี คนขับรถกระบะ เล่าว่า ระหว่างที่กำลังเลี้ยวกลับรถเพื่อมุ่งหน้ากลับบ้านพัก จู่ ๆ รถบรรทุกผลไม้คันดังกล่าวก็วิ่งมาชนท้าย จากนั้นไม่นานก็มีชายคนหนึ่งถือท่อนเหล็กมาฟาดตีกระจกฝั่งคนขับ จนเขาถูกเศษกระจกบาดที่แขนขวา ด้วยความตกใจ นายสมคิด จึงโทรศัพท์เรียกให้ลูกสาวพร้อมกับภรรยารีบเดินทางมายังจุดเกิดเหตุ

ตำรวจ สภ.เมืองตราด เชิญตัวคนขับรถทั้ง 2 คัน ไปสอบสวนเพิ่มเติมที่โรงพัก รวมถึงสอบปากคำพยานแวดล้อม เพื่อสืบหาข้อเท็จจริงว่าฝ่ายใดเป็นผู้กระทำความผิด ก่อนแจ้งข้อหาขับรถโดยประมาท และทำลายทรัพย์สินผู้อื่น

Tag : สนามข่าว 7 สี ขับรถตัดหน้า รถบรรทุกผลไม้ รถบรรทุกผลไม้ชนกระบะ กลับรถตัดหน้า