พระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช ๒๕๖๒
X

https://www.ch7.com  มีแผนการพัฒนาระบบ เพื่อในการใช้งานของผู้ใช้ที่ดีขึ้น จึงมีความจำเป็นต้องปิดระบบบางส่วนในวันที่ 24 พฤษภาคม 2562 เวลา 00:01 น. ถึง เวลา 04:00 น. แต่ทั้งนี้ในส่วนของดูทีวีออนไลน์และคลิปละครย้อนหลังยังสามารถรับชมได้ตามปกติ ทางทีมงานจึงขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ ที่นี้

สาวโพสต์เตือนระวัง คนพิการนั่งวีลแชร์ดักปาหินย่านสีลม โดนแล้วหลายราย

วันที่ 27 ก.ย. 2561 เวลา 15:49 น.

Views

ข้อความบนเฟซบุ๊กของหญิงรายนี้ระบุ ระวังภัย พิกัดซอยคอนแวนต์ โดยชายพิการนั่งรถเข็นปาหินก้อนใหญ่ประมาณก้อนอิฐใส่เธอ ระหว่างที่ยืนกดโทรศัพท์อยู่หน้าร้านอาหาร โดยไม่ทันระวังทำให้แขนเป็นรอยถลอกและบวม เนื่องจากถูกปาหินใส่อย่างแรงจนแขนสั่น จากนั้นเธอเงยหน้าขึ้นมาเห็นชายพิการกำลังหยิบหินอีกก้อนและเตรียมจะปามาอีกครั้ง เธอจึงรีบวิ่งเข้าร้านอาหาร ชายคนดังกล่าวจึงเข็นรถหนีเข้าไปในซอย เด็กเสิร์ฟในร้านบอกว่าเคยเกิดเหตุหลายครั้งแล้ว ที่ผ่านมาได้แจ้งความ ชายคนดังกล่าวหายไปสักพักก็กลับมาอีก

เธอบอกว่าได้โทรศัพท์ไปแจ้งความ จากนั้นไม่นานก็เห็นชายคนดังกล่าวไถรถเข็นกลับมา มองมาในร้านและมองหน้าเธอก่อนจะเข็นรถย้อนกลับไป เธอจึงออกไปถ่ายรูปให้สายตรวจ สักพักก็ได้รับแจ้งว่าจับตัวได้แล้ว พร้อมบอกว่าชายคนนี้เคยก่อเหตุหลายครั้ง บางครั้งถูกจับขังคุก บางครั้งเรื่องไปถึงศาล แต่ศาลก็ตัดสินให้ปล่อยตัวทุกครั้ง เนื่องจากเป็นผู้พิการ สุดท้ายเธอบอกว่าอยากแชร์เรื่องนี้ให้ทุกคนที่ผ่านไปมาแถวสีลม ระวังตัว โดยเฉพาะผู้หญิงที่มักตกเป็นเหยื่อมากกว่าผู้ชาย

ผู้ที่ได้อ่านโพสต์นี้เข้ามาแสดงความคิดเห็นว่า ตัวเขาก็โดนปาก้อนหินใส่รถจนเป็นรอย โดยเขากำลังเลี้ยวออกมาจากโรงพยาบาลแล้วชายคนนี้ย้อนศรมา ซึ่งน่าจะเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นวันเดียวกับที่ผู้โพสต์โดนปาหิน

ขณะที่บางคนบอกว่าโดนปาหินใส่ประจำและเคยเห็นตอนสายตรวจจับตัวไป แต่สุดท้ายก็ยังออกมาก่อเหตุได้เหมือนเดิม

และยังมีบางคนที่เคยเจอชายคนนี้อยู่แถวหน้าวัดบวรฯ และเคยให้เงินไปด้วย ไม่คิดว่าจะมาก่อเหตุสร้างความเดือดร้อนให้คนอื่น

Tag : คนพิการปาหิน ปาหิน คนพิการ