ภาพเป็นข่าว : คืบหน้า คลิปเก๋ง-กระบะเดือด ไล่ล่าบนท้องถนน ตกลงกันด้วยดี

วันที่ 28 ก.ย. 2561 เวลา 07:21 น.

Views

ความคืบหน้าขอบคลิปที่เรานำเสนอไปเมื่อวาน ที่มีรถเก๋งและรถกระบะไล่ล่ากันบนท้องถนน แล้วมีคนถ่ายคลิปเอาไว้ ล่าสุด ทั้งคู่ขึ้นโรงพักชี้แจงถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นแล้ว ไปดูคลิปที่พูดถึงนี้กันก่อน

คลิปเหตุการณ์ไล่ล่าเดือดบนท้องถนน ของรถยนต์กับรถกระบะ เป็นระยะทางกว่า 5 กิโลเมตร ที่มีคนนำไปแชร์จนเป็นที่พูดถึง

โดยคนที่ขับรถยนต์ คือ จ.ส.อ.ยุทธการ ปั่นเมืองปัก ฝ่ายกิจการพลเรือน ร.8 พัน 1 เดินทางมาพบเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.วังสะพุง โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ประสานให้ชายที่อยู่ในคลิปที่ขับรถกระบะมาพบด้วย เพื่อปรับความเข้าใจกันทั้งสองฝ่าย

จากการสอบถาม ทหารที่ขับรถยนต์ เล่าว่า ก่อนที่จะเกิดเหตุการณ์แบบในคลิป รถกระบะมาเลี้ยวตัดหน้า จนตนเองต้องหักหลบไปเฉี่ยวทางเท้า พอขับต่อมาก็เจอกระบะคันนี้จอดติดไฟแดง จึงลงไปพูดคุย และก็มีการชุลมุนเพราะตนเอากุญแจรถออกมา กลัวว่าจะหนี แล้วที่ถือไม้เบสบอลเพราะจะเอามาป้องกันตัว พอคนขับรถกระบะบอกขอโทษ ตนก็ไม่ได้ทำอะไรต่อ พอเห็นคลิปที่แชร์ก็รู้สึกไม่สบายใจ

ด้าน นายสัญญา จันทลิไสย์ อายุ 25 ปี คนขับกระบะ ยอมรับว่า จ.ส.อ.ยุทธการ ไม่ได้ทำอะไร แค่แย่งเอากุญแจรถกัน และไม่ได้ถูกทำร้ายร่างกายแต่อย่างใด ซึ่งยอมรับว่าตนเองขับรถประมาท ไปฟังเสียงกัน...

สรุปว่าตกลงกันได้ด้วยดี ไม่ได้มีการทำร้ายอะไรกัน

Tag : สนามข่าว 7 สี ภาพเป็นข่าว รถเก๋งขับรถไล่ล่ากระบะ คลิปเก๋งกระบะเดือด ขับรถไล่ล่าบนท้องถนน ขับรถประมาท ขับรถตัดหน้า รถเก๋งไล่ล่ารถกระบะ