ออกหมายจับ โจ๋รุมทำร้ายเจ้าของหอพักวัย 60 ปีเสียชีวิต หลังถูกเตือนเรื่องดื่มเหล้าเสียงดัง

วันที่ 1 ต.ค. 2561 เวลา 15:45 น.

Views

เป็นภาพจากกล้องวงจรปิดหน้าหอพักภาณุพงศ์ ตำบลสันนาเม็ง อำเภอสันทราย จังหวัดเชียงใหม่ เป็นจังหวะที่กลุ่มวัยรุ่นไล่ทำร้ายกัน ก่อนจะตรงเข้าชกต่อย นายจรูญ อินต๊ะ อายุ 60 ปี เจ้าของหอพักที่ขี่รถจักรยานยนต์มาตักเตือน เรื่องดื่มเหล้าเสียงดัง ก่อความเดือดร้อนรำคาญแก่ผู้เช่าคนอื่น

จังหวะนี้นายจรูญกำลังจะขี่รถไปแจ้งผู้ใหญ่บ้าน แต่กลับถูกกลุ่มวัยรุ่นดักทำร้ายที่ทางเข้าหอพักจนรถล้มลง และถูกรุมทำร้ายได้รับบาดเจ็บสาหัส เลือดออกในสมองและไส้แตก ไปเสียชีวิตที่โรงพยาบาล เหตุเกิดเมื่อคืนวันที่ 28 กันยายนที่ผ่านมา

ล่าสุดเมื่อคืนนี้ ตำรวจ สภ.สันทราย ติดตามจับตัว นายจักรนัย โพธิชัย อายุ 30 ปี หนึ่งในผู้ก่อเหตุได้แล้ว 1 คน และออกหมายจับผู้ต้องหาที่เหลือเพิ่มเติมอีก 6 คน พร้อมทั้งยึดรถจักรยานยนต์ของกลุ่มผู้ต้องหาได้ 4 คัน เบื้องต้นทราบว่าเป็นแก๊งทวงหนี้ดอกเบี้ยโหดทางภาคตะวันออก

ส่วนคู่กรณี ซึ่งพักอยู่ห้องข้างๆ และมีเรื่องชกต่อยกับวัยรุ่นกลุ่มนี้ อาการยังสาหัส กะโหลกร้าว และมีรายงานด้วยว่า วันพรุ่งนี้ (2 ตุลาคม) ผู้ต้องหา 3 ใน 6 คน ติดต่อขอเข้ามอบตัวกับตำรวจ

ขณะที่ ลูกชายนายจรูญ วัย 21 ปี ได้นำเอกสารไปขอใบมรณะบัตรที่อำเภอสันทราย บอกว่า การตายของพ่อส่งผลกระทบต่อครอบครัวมาก เพราะพ่อเป็นเสาหลักของครอบครัว สาเหตุมาจากกลุ่มวัยรุ่นดื่มเหล้าเสียงดังจนห้องข้างๆ ซึ่งมีลูกน้อยนอนไม่ได้ จึงออกมาตักเตือน จนมีเรื่องชกต่อยกันขึ้น แต่กลุ่มวัยรุ่นสู้ไม่ได้จึงโทรเรียกเพื่อนมาช่วย คู่กรณีเห็นท่าไม่ดี จึงล็อกห้องและโทรให้นายจรูญมาช่วยเหลือ

ลูกชายนายจรูญยืนยันว่า กลุ่มคนที่ทำร้ายพ่อรู้ว่าพ่อเป็นเจ้าของหอพัก เพราะก่อนหน้านี้เคยมาที่หอหลายครั้งแล้ว แต่ยังทำร้ายพ่อทั้งที่ไม่เคยมีปัญหากันมาก่อน จึงอยากให้ตำรวจติดตามจับตัวให้ได้โดยเร็ว และยืนยันจะดำเนินคดีจนถึงที่สุด

Tag : เจ้าของหอเชียงใหม่ รุมทำร้าย เจ้าของหอเสียชีวิต