สาวมะกันฟ้องถูก"โด้"ข่มขืนเมื่อปี 2009

วันที่ 2 ต.ค. 2561 เวลา 10:21 น.

Views

คริสเตียโน โรนัลโด กองหน้าซูเปอร์สตาร์ทีมชาติโปรตุเกสของทีม ยูเวนตุส ถูกหญิงชาวอเมริกันยื่นฟ้องว่า ถูก โรนัลโด ข่มขืนที่โรงแรมแห่งหนึ่งในลาสเวกัสเมื่อปี 2009 ก่อนถูกทีมงานของโรนัลโดตะล่อมให้หุบปากเงียบแลกกับเงินกว่า 12 ล้านบาท

หลังจากนิตยสาร"แดร์ สปีเกิล"ของเยอรมนีลงข่าวเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมาว่า โรนัลโด กองหน้าทีมชาติโปรตุเกสเคยข่มขืนหญิงสาวชาวอเมริกันวัย 24 ปีที่โรงแรมแห่งหนึ่งในลาสเวกัสเมื่อปี 2009 จนถูกทนายของ โรนัลโด ขู่จะฟ้องเรียกค่าเสียหาย ขณะที่ โรนัลโด ปฏิเสธว่า ไม่เป็นความจริง

ล่าสุดหญิงคนดังกล่าวที่ปัจจุบันอายุ 34 ปี ขอให้ตำรวจรื้อคดีใหม่และยื่นฟ้องเรียกค่าเสียหายต่อศาลแล้วว่า ถูก โรนัลโด ข่มขืน ในวันที่ 12 มิถุนายนปี 2009 มีบันทึกแจ้งความในวันนั้นเป็นหลักฐานด้วย เพียงแต่ในตอนนั้นไม่ได้ระบุว่าใครคือคนข่มขืน บอกเพียงว่าเป็นนักฟุตบอลชื่อดังจากยุโรป หญิงสาวอ้างสาเหตุที่เพิ่งมาฟ้องตอนนี้ว่า เป็นเพราะได้รับผลกระทบทั้งทางกายและจิตใจมานานเกือบ 10 ปีเต็ม 

ในรายงานข่าวของนิตยสาร แดร์ สปีเกิล ระบุว่าหญิงสาวที่ถูก โรนัลโด ข่มขืนคือ แคทรีน มายอร์กา ซึ่งพบกับ โรนัลโด ที่ไนท์คลับแห่งหนึ่งในลาสเวกัส จากนั้น โรนัลโด ชวนเธอขึ้นไปชมวิวที่โรงแรม และบีบบังคับให้ทำออรัลเซ็กส์ เมื่อถูกปฏิเสธ โรนัลโด ใช้กำลังข่มขืนเธอ ก่อนที่ทนายของ โรนัลโด จะเจรจาโน้มน้าวให้แคทรีนเซ็นข้อตกลงว่าจะไม่เปิดเผยเรื่องดังกล่าว แลกกับเงินประมาณ 12.3 ล้านบาท

Tag : คริสเตียโนโรนัลโด ฟุตบอล ข่มขืน ลาสเวกัส ข่าวต่างประเทศ