ล่าคนร้ายทุบตู้เอทีเอ็ม จ.ระยอง

วันที่ 3 ต.ค. 2561 เวลา 09:41 น.

Views

ตำรวจ สภ.แกลง จังหวัดระยอง ได้ไปตรวจสอบที่ตู้เอทีเอ็มธนาคารกสิกรไทย สาขาแกลง ตั้งอยู่เลขที่ 122 ถนนสุขุมวิท ตำบลทางเกวียน อำเภอแกลง หลังจากคนร้ายใช้ของแข็งทุบจนพังเสียหายไป 2 ตู้ ซึ่งเป็นตู้รับฝากเงิน 1 เครื่อง และตู้ปรับสมุดบัญชีเงินฝาก 1 ตู้ จนทำให้จอคอมพิวเตอร์แตกกระจัดกระจาย แต่ไม่มีร่องรอยของการงัดแงะช่องเก็บเงินแต่อย่างใด

เบื้องต้นตำรวจฝ่ายสืบสวน สภ.แกลง ได้ประสานกับผู้บริหารธนาคารกสิกรไทย เพื่อขอตรวจเช็กภาพจากกล้องวงจรปิดหาเบาะแสของคนร้ายที่ก่อเหตุ โดยคาดว่าคนร้ายน่าจะก่อเหตุช่วงเวลาประมาณ 04.00 น.ส่วนสาเหตุที่คนร้ายทุบทำลายตู้เอทีเอ็ม เชื่อว่าไม่ใช่เกิดจากกดเงินจากตู้เอทีเอ็มไม่ได้ แต่คนร้ายอาจจะมีพฤติกรรมป่วยทางจิต และน่าจะตระเวนก่อเหตุมาแล้วหลายครั้ง

สำหรับพื้นที่อำเภอแกลง ในช่วง 3 เดือนนี้ มีตู้เอทีเอ็มของธนาคาร 2 แห่งถูกคนร้ายทุบทำลายคือตู้เอทีเอ็มธนาคารไทยพาณิชย์ ซึ่งตั้งอยู่ริมถนนสาย 344 บ้านบึง-แกลง ตำบลทางเกวียน เสียหาย 1 เครื่อง ต่อมาตู้เอทีเอ็มธนาคารกรุงศรีอยุธยา สาขาแกลง ตั้งอยู่ริมถนนสุขุมวิท ตำบลทางเกวียน ถูกคนร้ายทุบทำลายเสียหายไป 2 เครื่อง และเช้าวันนี้ก๋เกิดเหตุทุบเอทีเอ็มธนาคารกสิกรไทย

ตำรวจคาดว่าคนร้ายที่ก่อเหตุทุบตู้เอทีเอ็มทั้ง 3 แห่งก่อนหน้านี้ อาจจะเป็นคนเดียวกัน ซึ่งตำรวจ สภ.แกลง ได้ขอศาลจังหวัดระยอง ออกหมายจับแล้ว โดยคนร้ายรายนี้มีภูมิลำเนาอยู่ที่ตำบลบ้านนา อำเภอแกลง  อย่างไรก็ตาม ตำรวจจะตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดของธนาคารกสิกรไทย เพื่อความชัดเจนอีกครั้งว่า คนร้ายที่ก่อเหตุเป็นคนเดียวกันหรือไม่

Tag : อีกแล้ว !! ตระเวนทุบตู้เอทีเอ็ม จ.ระยอง