3 วัยรุ่นยิง ตร.สาหัส หลังเรียกเคลียร์รถเฉี่ยวชน

วันที่ 3 ต.ค. 2561 เวลา 11:00 น.

Views

ตำรวจ สภ.บางปะอิน สาขาสินทิวาธานี จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ได้รับแจ้งตำรวจถูกยิงได้รับบาดเจ็บบริเวณหน้าร้านคาราโอเกะริมถนนจอมพลปอ  ตำบลตลิ่งชัน อำเภอบางปะอิน  จึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพบว่าผู้ถูกคือสิบตำรวจโทศรัณย์  จันเที่ยง ผู้บังคับหมู่งานป้องกัน สภ.เสนา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ถูกยิงที่ข้อมือและที่เอวรวม 2 นัดอาการสาหัส ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลพระนครศรีอยุธยา 
            
จากการตรวจสวนทราบว่า เมื่อคืนวันที่ 2 ตุลาคม 2561 ที่ผ่านมาคนร้าย 3 คน ได้มาเปิดห้องวีไอพีร้องเพลงคาราโอเกะที่เกิดเหตุ  พร้อมทั้งสั่งเครื่องดื่มเป็นสุราและกับแกล้ม ดดยมีพนักงานสาวในร้านไปให้บริการ ส่วนในห้องคาราโอเกะอีกห้องหนึ่ง มีกลุ่มของตำรวจที่ได้รับบาดเจ็บไปใช้บริการอยู่แต่เข้ามาทีหลัง จนถึงเวลา 03.00 น. ผู้ได้รับบาดเจ็บได้ลงมาชั้นล่างเพื่อให้เด็กไปซื้อไฟแช็ก  และเป็นจังหวะเดียวกับกลุ่มผู้ต้องหาเดินลงมาจากชั้นบนเพื่อจะกลับบ้าน 

ขณะนั้นกลุ่มวัยรุ่น 3 คนก็เดินขึ้นรถกระบะที่จอดอยู่หน้าร้าน  และขับออกจากจุดจอด ปรากฏว่ารถได้ไปเฉี่ยวชนกันเสียหาย ซึ่งขณะเกิดเหตุสิบตำรวจศรัณย์ พบเห็นจึงได้เดินมาดูร่องรอยชนที่รถ และกลุ่มวัยรุ่นได้ขับรถออกไปจอดอยู่ข้างถนนห่างจากจุดเกิดเหตุประมาณ 5-6  เมตร จากนั้นกลุ่มวัยรุ่นได้ลงมาดูรถตนเอง  และคนขับรถกลุ่มวัยุร่นได้ขับรถจะหลบหนี ส่วนอีก 2 คนจึงได้กระโดดขึ้นกระบะรถ

สิบตำรวจโทศรัณย์  จึงได้เดินตามไปเรียกเพื่อรอให้พูดคุยกัน จากนั้น 1 ในคนร้ายที่นั่งอยู่ในกระบะได้ใช้อาวุธปืนยิงใส่ถูกสิบตำรวจโทศรัณย์  ได้รับบาดเจ็บ และคนร้ายได้ยิงปืนออกมาอีกประมาณ 3-4 นัด กระสุนถูกรถกระบะ และรถยนต์เก๋งที่จอดอยู่ได้รับความเสียหายอีก 2 คัน จากนั้นได้หลบหนีไป  ซึ่งขณะนี้ตำรวจอยู่ระหว่างการติดตามตัวทั้ง 3 คนมาคำเนินคดี เพราะก่อเหตุอย่างอุกอาจ

Tag : โจ๋กร่าง ! ยิงตำรวจสาหัส จ.พระนครศรีอยุธยา