พระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช ๒๕๖๒

ออกหมายล่าตัว! รปภ.โหดฆ่าเพื่อนยัดลงกระสอบ หลังแค้นถูกฟ้องดื่มเหล้าเวลางาน

วันที่ 3 ต.ค. 2561 เวลา 15:45 น.

Views

ความคืบหน้ากรณีมีผู้พบศพชายคนหนึ่งถูกยัดอยู่ในกระสอบวางทิ้งอำพรางไว้ริมกำแพงข้างบ่อบำบัดน้ำเสีย ซอยปู่เจ้าสมิงพราย 2 สภาพสวมชุดเครื่องแบบ รปภ. บริเวณศีรษะถูกทุบด้วยของแข็ง ใต้ราวนมซ้ายถูกแทงเป็นแผลฉกรรจ์

ตำรวจสอบสวนพยาน ให้การว่าผู้เสียชีวิตคือ นายถาวร เขจรสาย เป็น รปภ.ดูแลบ่อบำบัดน้ำเสียแห่งนี้ โดยก่อนเกิดเหตุ นายถาวรได้เข้าเวรพร้อมกับเพื่อน รปภ.อีกคน ชื่อว่า นายสมชาย แก้วอ่อน และมีเรื่องทะเลาะวิวาทกัน เพราะนายถาวรได้โทรศัพท์ไปแจ้งหัวหน้าว่านายสมชายนำสุรามาดื่มในเวลางาน และยังเมาอาละวาดทำลายข้าวของ หัวหน้างานจึงคาดโทษนายสมชายไว้ นี่จึงเป็นสาเหตุให้นายสมชายโกรธแค้น ลงมือใช้ท่อนเหล็กฟาดศีรษะนายถาวร และแทงซ้ำจนเสียชีวิต ก่อนยัดศพใส่กระสอบทิ้งไว้ ห่างจากป้อมยามเพียงประมาณ 30 เมตร

วันนี้พี่สาวและญาติของนายถาวรได้เดินทางเข้าให้ข้อมูลกับตำรวจ โดยบอกว่าเมื่อประมาณ 1 ปีที่แล้ว น้องชายได้โทรศัพท์ไปเล่าให้ฟังถึงปัญหาทะเลาะระหองระแหงกับนายสมชาย ซึ่งเข้าเวรทำงานคู่กันเป็นประจำ สาเหตุเพราะน้องชายพยายามตักเตือนนายสมชาย เรื่องนำสุรามาดื่มในที่ทำงานจนเกือบถูกนายสมชายทำร้ายร่างกายมาแล้ว

ล่าสุด ศาลอนุมัติออกหมายจับนายสมชาย ในข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา และปิดบังซ่อนเร้นอำพรางศพ โดยตำรวจรู้เบาะแสว่า ขณะนี้ได้หนีไปกบดานที่บ้านญาติในจังหวัดศรีสะเกษ โดยได้ประสานตำรวจในพื้นที่เร่งติดตามตัวแล้ว

Tag : รปภ.โหด ฆ่าเพื่อนรปภ.