จับหนุ่มกระทำอนาจารเยาวชนหญิง ขณะนอนพักอยู่ในโรงแรม จ.ชลบุรี

วันที่ 4 ต.ค. 2561 เวลา 06:54 น.

Views

จังหวัดชลบุรี เยาวชนหญิงอายุ 18 ปี ทะเลาะกับผู้ปกครอง หนีออกจากบ้านไปพักที่โรงแรมแห่งหนึ่ง ถูกชายอายุ 23 ปี กระทำอนาจาร (หวังขืนใจ) เคราะห์ดีไหวตัวทัน ออกอุบายโทรศัพท์หาเพื่อนชาย จึงรอดมาได้

ตำรวจ สภ.เมืองชลบุรี จับกุมตัว นายสหัชธพงฐ์ เอมเปีย อายุ 23 ปี ผู้ต้องหากระทำอนาจารหญิงสาว สืบเนื่องจากตำรวจได้รับแจ้งว่า มีหญิงสาวถูกลวนลามที่บริเวณโรงแรมแห่งหนึ่งในพื้นที่ หมู่ 9 ตำบลบ้านสวน อำเภอเมืองชลบุรี โดยเจ้าของโรงแรมและพนักงานสามารถจับกุมตัวผู้ก่อเหตุไว้ได้ ตำรวจจึงเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบเยาวชนหญิงอายุ 18 ปี อยู่ในอาการตกใจ

จากการสอบถามผู้เสียหาย เล่าว่า ได้ทะเลาะกับผู้เป็นแม่ จากนั้นได้มาเช่าโรงแรมพักผ่อน แต่ห้องดังกล่าวไม่มีกลอนล็อกประตู ขณะที่กำลังนอนหลับรู้สึกตัวขึ้นมา ก็พบว่ามีชายมานอนข้าง ๆ และพยายามกระทำอนาจาร จึงตกใจตื่น แต่ใจดีสู้เสือ อ้างว่าขอไปแปรงฟันก่อน คนร้ายหลงเชื่อ จึงได้โทรศัพท์ไปหาเพื่อนชายให้มาช่วยเหลือ คนร้ายได้ยินเข้าจึงตกใจ วิ่งหนีออกไปจากห้องไป

ขณะที่เจ้าของโรงแรมพร้อมกับพนักงาน ได้ช่วยกันควบคุมตัวชายผู้ก่อเหตุไว้ได้

ตำรวจจึงนำตัวผู้ก่อเหตุมาสอบสวนที่งานป้องกันและปราบปราม สภ.เมืองชลบุรี โดยผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่าได้กระทำอนาจารหญิงสาวจริง เนื่องจากมีอารมณ์ทางเพศ และเห็นว่าหญิงสาวคนดังกล่าวหน้าตาดี จึงอาศัยจังหวะแอบย่องเข้าไปในห้องเพื่อหวังจะขืนใจ

ตำรวจฝากเตือน ทะเลาะกับพ่อแม่ไม่ควรออกนอกบ้าน และอย่าอยู่คนเดียว เพราะอันตรายอาจเกิดขึ้นได้เสมอ

Tag : สนามข่าว 7 สี กระทำอนาจารเยาวชนหญิง กระทำอนาจาร ชลบุรี ลวนลามเยาวชนหญิง ลวนลามหญิงอายุ 18 ปี