รัว 3 นัดยิงข้าราชการสาวสาธารณสุข กทม.

วันที่ 8 ต.ค. 2561 เวลา 14:53 น.

Views

เหตุฆ่ากันตายเกิดขึ้นภายในหมู่บ้านบัวทอง ซอย 23/6  หมู่ที่ 8 ตำบลเสาธงหิน อำเภอบางใหญ่ จังหวัดนนทบุรี โดยที่บริเวณหน้าบ้านเลขที่ 9/857 ซึ่งเป็นบ้านทาวน์เฮาส์ 2 ชั้นพบศพผู้เสียชีวิต นอนหงายอยู่บนพื้นถนนใกล้กับรถยนต์เก๋ง ทราบชื่อคือนางสุภาพ มูลมงคล อายุ 54 ปี  เจ้าพนักงานสาธารณสุขชำนาญงาน ฝ่ายสิ่งแวดล้อมและสุขาภิบาล เขตตลิ่งชัน กรุงเทพมหานครสภาพถูกยิงด้วยอาวุธปืนที่บริเวณขมับซ้ายกระสุนฝังใน

จากการสอบถามพยานที่อยู่บ้านติดกับผู้เสียชีวิตให้การว่า  ก่อนเกิดเหตุได้ยินเสียงมีคนทะเลาะกัน หลังจากนั้นก็ได้ยินเสียงผู้หญิงตะโกนร้องให้คนช่วยเหลือ ก่อนที่จะมีเสียงปืนดังขึ้นจำนวน 3 นัด และมีผู้หญิงลักษณะคล้ายสาวทอมไว้ผมสั้น อายุประมาณ 50 ปี หลังก่อเหตุเสร็จก็เดินออกไป ซึ่งผู้ที่เห็นเหตุการณ์พยายามจะเข้าไปช่วยเหลือคนที่ถูกยิง แต่คนร้ายได้หันมาพร้อมอาวุธปืนในมือ ทำให้ไม่มีใครกล้าเข้าไปช่วยเหลือ เพราะกลัวอันตราย

ขณะที่น้องสาวของผู้เสียชิวิตให้การกับตำรวจว่า คนที่ลงมือยิงพี่สาวน่าจะเป็นสาวทอมอายุ 57 ปีที่มาติดพันตนเอง  เนื่องจากก่อนหน้านี้พี่สาวมักต่อว่าสาวทอมคนนี้ที่มาติดพันตนเอง และชอบมายืมเงินแล้วก็ไม่เคยใช้คืน อาจทำให้สาวทอมโกรธแค้น จึงมาดักยิงพี่สาวขณะจะออกจากบ้านไปทำงาน หลังจากถอยรถออกจากบ้านแล้วลงมาจะปิดประตูบ้าน  โดยได้มาดักรอก่อนที่จะมีปากเสียงกันชักปืนยิง ขณะนี้ตำรวจกำลังติดตามจับกุมตัว

Tag : สาวทอมบุกยิงข้าราชการ สธ.ดับสยอง จ.นนทบุรี