พระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช ๒๕๖๒
X

https://www.ch7.com  มีแผนการพัฒนาระบบ เพื่อในการใช้งานของผู้ใช้ที่ดีขึ้น จึงมีความจำเป็นต้องปิดระบบบางส่วนในวันที่ 24 พฤษภาคม 2562 เวลา 00:01 น. ถึง เวลา 04:00 น. แต่ทั้งนี้ในส่วนของดูทีวีออนไลน์และคลิปละครย้อนหลังยังสามารถรับชมได้ตามปกติ ทางทีมงานจึงขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ ที่นี้

บุกทลายแหล่งที่พักหญิง เตรียมส่งค้าประเวณีต่างประเทศ จ.สมุทรสาคร

วันที่ 9 ต.ค. 2561 เวลา 06:52 น.

Views

ตำรวจสมุทรสาคร นำกำลังบุกไปทลายแหล่งที่พักของหญิงไทย ที่กำลังถูกนายหน้าส่งไปค้าประเวณีต่างประเทศ

ตำรวจ สภ.กระทุ่มแบน จังหวัดสมุทสาคร พร้อมชุดสืบสวนตำรวจภูธรจังหวัดสมุทรสาคร นำกำลังเข้าไปตรวจค้นอาคารพาณิชย์ 3 ชั้นแห่งหนึ่ง ในตำบลคลองมะเดื่อ อำเภอกระทุ่มแบน หลังมีเบาะแสว่าเป็นที่พักของนายหน้าจัดหาแรงงาน ที่หลอกหญิงสาวไทยให้ไปทำงานต่างประเทศ แต่กลับถูกบังคับให้ขายบริการทางเพศ

จากการตรวจสอบ พบหญิงไทยพักอาศัยในอาคารพาณิชย์ดังกล่าว จำนวน 6 คน โดยเป็นหญิงอายุ 45-50 ปี 4 คน ส่วนอีก 2 คนเป็นหญิงสาวอายุ 20-25 ปี ซึ่งทุกคนก็ไม่ได้หลบหนี แต่ละคนมีกระเป๋าสัมภาระพร้อมเดินทางและหนังสือเดินทางด้วย

หญิงอายุ 45-50 ปี บอกว่า ได้รับการติดต่อจากเพื่อน ๆ ทางแอปพลิเคชันไลน์ว่ามีบริษัทแห่งหนึ่งรับสมัครหญิงไทยไปทำงานเป็นแม่บ้านที่ประเทศเกาหลีใต้ และได้เงินดี จึงติดต่อไปยังบริษัทดังกล่าว พร้อมลาออกจากงานที่ทำอยู่เดิม โดยผู้จัดหางานได้บอกให้พวกตนเองเดินทางมาพักที่อาคารพาณิชย์แห่งนี้ก่อน จากนั้นได้รับการประสานว่าจะได้เดินทางในวันที่ 5 ตุลาคมที่ผ่านมา แต่สุดท้ายก็ยังไม่ได้ไป เงินที่มีติดตัวมาก็ใกล้หมดแล้ว จึงตัดสินใจจะเดินทางกลับภูมิลำเนา เพราะคิดว่าน่าจะถูกหลอกมาให้รอ แต่เจ้าหน้าที่ก็มาพบเสียก่อน

ส่วนหญิงอายุ 20-25 ปี ให้การว่าก่อนหน้านี้มีหญิงสาวกลุ่มหนึ่งที่พักอาศัยอยู่ด้วยกัน เพิ่งจะเดินทางออกไป แต่ไม่ทราบว่าเดินทางไปประเทศเกาหลีใต้ หรือกลับไปบ้านของแต่ละคน พร้อมยอมรับว่าทางนายหน้าดังกล่าวได้บอกว่ามีงานขายบริการทางเพศด้วย แต่สามารถเลือกได้ว่าต้องการทำหรือไม่ โดยตนเองต้องการทำงานเป็นเพียงแค่หมอนวดเท่านั้น ไม่คิดว่านายหน้าดังกล่าวจะมีส่วนเกี่ยวข้องกับการหลอกหญิงไทยไปขายบริการทางเพศ

ทางตำรวจ สภ.กระทุ่มแบน พร้อมหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง จึงได้พาหญิงทั้ง 6 คน ไปสอบปากคำเพิ่มเติม และยังได้ประสานกับผู้เสียหายรายหนึ่งที่เคยถูกหลอกไปขายบริการทางเพศที่ประเทศเกาหลีใต้ เข้าให้ปากคำกับเจ้าหน้าที่ตำรวจด้วย โดยผู้เสียหายรายนี้อยู่ระหว่างเดินทางกลับประเทศไทย ทั้งนี้ เชื่อว่าน่าจะมีขบวนการหลอกสาวไทยไปขายบริการทางเพศในพื้นที่จังหวัดอื่นอีกด้วย ซึ่งผู้ใดเคยได้รับความเสียหายจากขบวนการดังกล่าว ก็ขอให้เข้ามาให้ข้อมูลกับตำรวจ สภ.กระทุ่มแบน หรือตำรวจสืบสวนภูธรจังหวัดสมุทรสาคร เพื่อขยายผลจับกุมตัวผู้กระทำผิดมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

Tag : สนามข่าว 7 สี ค้าประเวณีต่างประเทศ ค้าประเวณี หญิงค้าประเวณีต่างประเทศ หญิงค้าประเวณี หลอกหญิงค้าประเวณีต่างประเทศ หลอกค้าประเวณี ค้ามนุษย์