บุกแฉ กระแสดัง : สุดจะทน ขึ้นป้ายประจานโจร

วันที่ 9 ต.ค. 2561 เวลา 11:20 น.

Views

เป็นคลิปภาพจากกล้องวงจรปิดภายในโรงแรมอโยธยา เผยให้เห็นพฤติการณ์ของคนร้าย บุกเดี่ยวเข้าไปก่อเหตุภายในโรงแรมฉกทรัพย์สิน แล้วอันตรธานหายตัวไป
              
ผ่านไปราว 2 สัปดาห์ ตำรวจยังจับกุมคนร้ายไม่ได้ไม่อยากให้คนร้ายไปตระเวนก่อเหตุ ให้ผู้อื่นเดือดร้อนอีก จึงตัดสินใจลงทุนทำป้าย ประจานคนร้ายหน้าโรงแรม
 
แหม่..! จะว่าไปดูจากคลิปแล้ว โจรรายนี้ ก่อเหตุอย่างใจเย็นราวกับมืออาชีพ เดินตระเวนหาเป้าหมาย พอไปจุดโน้นฉกทรัพย์สินไม่ได้ ก็เปลี่ยนจุด ทำเดินเนียนๆ เหมือนเป็นลูกค้าที่มาใช้บริการในโรงแรม
              
ขณะที่บรรดาพ่อค้า แม่ค้า ที่อยู่ตลาดฝั่งตรงข้ามโรงแรม ก็บอกว่า แถวนี้มีโจรชุกชุม มักจะมาก่อเหตุฉกกระเป๋า ขโมยสินค้าจนชาวบ้านเอือมระอา  
              
เราจะไปติดตามเรื่องนี้ จากคุณวิสุทธิ์ เพ็ญวิเชียร รายงานสด จากจังหวัดพระนครศรีอยุธยา

คุณผู้ชมคะ ทางด้านผู้กำกับการ สภ.พระนครศรีอยุธยา ท่านก็ว่าจริงๆ แล้ว ก็ทำตามขั้นตอนของกฎหมาย ตอนนี้คดีก็คืบหน้าไปมากแล้ว ล่าสุดพอจะรู้ตัวคนร้ายแล้ว คาดว่าไม่นานจะจับกุมได้ ทางโรงแรมไม่จำเป็นต้องมาติดป้ายประกาศหาเบาะแสคนร้าย เพราะจะทำให้เสียรูปคดี

ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจยังบอกอีกด้วย หากถูกคนร้ายคุกคามลักทรัพย์ หรือกรณีใดๆ ก็แล้วแต่ขอให้เจ้าทุกข์มาแจ้งความ การไปติดประกาศโชว์รูปหน้าคนร้าย จริงๆ แล้วเป็นดาบสองคม อาจจะได้เบาะแสเพื่อตามตัวคนร้ายเพิ่มเติม แต่ขณะเดียวกัน ก็จะทำให้คนร้ายไหวตัวทัน หลบหนีเจ้าหน้าที่ตำรวจไปก็ได้เช่นกัน

Tag : บุกแฉ กระแสดัง