เปิดคลิปอาจารย์อยู่คอนโดฯ ร้องตลาดเสียงดัง ชี้รบกวนทุกคืนทำนอนไม่หลับ

วันที่ 10 ต.ค. 2561 เวลา 11:20 น.

Views

คลิปเสียงของอาจารย์มหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งในฝั่งธนบุรี โพสต์ร้องเรียนชาวโซเชียลมีเดีย เรื่องเสียงดังจากตลาดย่านปิ่นเกล้า ในพื้นที่เขตบางพลัดเสียงดังรบกวนมากทุกคืน แม้จะปิดประตู ก็ยังได้ยินเสียงเข้ามาในห้อง แทบนอนไม่ได้ทั้งเสียงเล่นดนตรี เสียงคนที่มานั่งกิน นั่งดื่ม ในตลาดนัด ตะโกนโหวกเหวกโวยวาย ผู้ร้อง ยืนยันว่า คอนโดมิเนียมแห่งนี้ ตั้งอยู่มาก่อน อยู่มากว่า 10 ปีแล้ว และตลาดนัดกลางคืน นี่เพิ่งมาเปิดได้ 6 เดือน ก็คือตลาดมาทีหลัง ก่อนหน้านี้ ได้ไปร้องเรียนหน่วยงานที่เกี่ยวข้องแล้วแต่ไม่ได้ผล

ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ไปในซอยจรัญสนิทวงศ์ 51 พื้นที่โดยรอบมีคอนโดมิเนียม และอะพาร์ตเมนต์ตั้งอยู่หลายแห่ง ติดกับตลาด ผู้สื่อข่าวได้คุยกับเจ้าหน้าที่ รปภ.คอนโดแห่งหนึ่งแถวนั้น เล่าว่า ตลาดนัดกลางคืนที่นี่ เปิด 6 โมงเย็น และจริงๆ ต้องปิดเที่ยงคืน แต่ปรากฏว่า เอาเข้าจริง ร้านเหล้า ลานเบียร์ จะมีคนมานั่งกินนั่งดื่มยาวต่อไป ถึงประมาณ 03.00 น. เสียงดังรบกวนมาถึงผู้อยู่อาศัยในคอนโดมิเนียม

ด้านผู้อำนวยการเขตบางพลัด นายวุฒิชัย บุญสิทธิ์ กล่าวว่า กำลังเร่งตรวจสอบประเด็นที่ผู้ร้อง ว่าตลาด เปิดเกินเที่ยงคืน เกินไปจากเวลาที่ขออนุญาตไว้ขณะนี้กำลังประชุมกับฝ่ายโยธา เพื่อสอบสวนข้อเท็จจริง ประเด็นนี้

Tag : ร้องตลาดเสียงดัง