สามีโหด! บุกราดน้ำมันเมียเก่า-ลูก 9 ขวบ ลากสายไฟพันแขนหวังช็อต ฉุนง้อไม่สำเร็จ

วันที่ 11 ต.ค. 2561 เวลา 15:45 น.

Views

จากกรณีที่หญิง อายุ 31 ปี เข้าแจ้งความที่ สภ.ศรีราชา ว่าเธอและลูกชายวัย 9 ขวบ ถูกอดีตสามี อายุ 36 ปี บุกเข้ามาตามง้อขอคืนดี ที่ห้องเช่าในตำบลสุรศักดิ์ อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี แต่เธอไม่ยอมคืนดีด้วย อดีตสามีจึงใช้น้ำมันราดใส่ แล้วดึงสายไฟมาพันที่แขนเธอและลูก หวังจะช็อตให้ตาย แต่เคราะห์ดีที่ไฟดับ และมีเพื่อนบ้านเข้ามาช่วยไว้ได้ทัน ขณะที่อดีตสามีได้หลบหนีไป เหตุเกิดเมื่อช่วงค่ำวานนี้ (10 ต.ค.)

เด็กชายวัย 9 ขวบ เล่าว่า พ่อได้เข้ามาหา แล้วขอคืนดีกับแม่ แต่เกิดทะเลาะกันอย่างรุนแรง แล้วพ่อก็เดินออกไปหยิบถังน้ำมันมาสาดบนที่นอน แล้วหันมาใช้สายไฟพันที่ตัวเองและแม่ แล้วเสียบปลั๊ก แต่ไฟดับเสียก่อน ระหว่างนั้นมีเพื่อนบ้านเข้ามาช่วย เพราะได้ยินเสียงร้องขอความช่วยเหลือ จากนั้นพ่อจึงวิ่งหนีออกไป

ล่าสุดเมื่อเวลา 11.30 น. ที่ผ่านมา (11 ต.ค.) ตำรวจ สภ.ศรีราชา ได้เรียกหญิงผู้เสียหายมาสอบปากคำเพิ่มเติมอีกครั้ง โดยเธอบอกด้วยว่า ก่อนหน้านี้อดีตสามีได้พาตัวลูกชายไปอยู่ที่จังหวัดสมุทรปราการ และส่งไลน์ข่มขู่จะฆ่าลูกตัวเองหากไม่ยอมคืนดี เธอจึงต้องยอม เพื่อขอลูกชายคืน จนมาเกิดเหตุขึ้น

เบื้องต้น ตำรวจได้เร่งตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดตามจุดต่างๆ เพื่อเร่งตามตัวคนร้าย พร้อมออกหมายเรียก หากไม่มาก็จะออกหมายจับต่อไป พร้อมทั้งให้ตำรวจสายตรวจเข้าตรวจเยี่ยมบ้านผู้เสียหายเป็นประจำ เพื่อป้องกันคนร้ายที่อาจเข้ามาก่อเหตุอีก

Tag : ราดน้ำมันเมียเก่า