รวบวัยรุ่นแสบ ขโมยบิกไบก์ ตร.ถึงโรงพัก รับเห็น สน.เงียบเลยเลยย่ามใจ

วันที่ 11 ต.ค. 2561 เวลา 15:45 น.

Views

พันตำรวจเอกสิงห์ สิงห์เดช ผู้กำกับการ สน.คันนายาว เปิดเผยว่า เมื่อเวลา 22.00 น.ที่ผ่านมา ได้สั่งการให้ฝ่ายจราจรและอาสาตำรวจบ้าน ร่วมกันตั้งด่านกวดขันวินัยจราจรและป้องกันเหตุบนถนนคู้บอน พบชายวัยรุ่นอายุ 19 ปี คนหนึ่ง สวมหมวกตำรวจจราจร รหัส 6606 เข็นรถจักรยานยนต์บิ๊กไบก์สีเขียวผ่านมา ท่าทางมีพิรุธ

ตำรวจจึงเรียกตรวจสอบพบว่า หมวกตำรวจจราจรดังกล่าวเป็นของ ดาบตำรวจอนุชิต แน่นอุดร ผู้บังคับหมู่งานจราจร โดยวัยรุ่นคนดังกล่าวสารภาพว่า ได้ขโมยหมวกตำรวจจราจรมาจากใต้ถุนแฟลตตำรวจ ส่วนรถรถจักรยานยนต์คาวาซากิ Z300 สีเขียว ทะเบียน 4 กน 761 กรุงเทพมหานคร ขโมยมาจากหน้าห้องจราจร สน.คันนายาว

ตำรวจที่ด่านตรวจจึงแจ้ง สิบตำรวจตรีวิทยา แสงสุขเลิศ ผู้ช่วยพนักงานสืบสวน สน.คันนายาว เดินทางมาดูรถ ก็ยืนยันว่าเป็นรถของตัวเอง

ผู้ต้องหายังสารภาพด้วยว่า เดินทางมาจากย่านลำลูกกาและเดินเข้าไปที่ สน.คันนายาว เห็นว่าสถานีตำรวจแห่งนี้ค่อนข้างเงียบ จึงเดินไปเดินมา กระทั่งเห็นรถบิ๊กไบก์คันนี้จอดอยู่ จึงเข็นออกมาข้างนอก พร้อมกับหมวกตำรวจจราจร ก่อนจะมาเจอด่านและถูกจับ

พันตำรวจเอกสิงห์ เปิดเผยว่า ตอนนี้ให้ฝ่ายสืบสวนนำตัวผู้ต้องหาไปสอบสวนขยายผล เชื่อว่าเป็นขบวนการขโมยรถ จากการตรวจสอบประวัติพบว่า เคยต้องโทษคดียาเสพติดมาก่อน และผู้ต้องหากล้ามากที่เข้ามาขโมยรถถึงในโรงพัก ต่อไปนี้คงต้องติดกล้องวงจรปิด และเพิ่มไฟส่องสว่างให้ครอบคลุม

Tag : ขโมยรถบิกไบก์ ขโมยรถตำรวจ